เรียงหน้ามา เดี๋ยวแม่จะฟาดให้ดู! รวม 3 มือตบแห่งละครช่อง 3 งานนี้ถลกผ้าถุงกันอุตลุดไปหมด

หากพูดถึงนางร้ายสายตบในละครเรื่องต่างๆ ที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุดบนโลกออนไลน์ก็คงหนีไม่พ้นเหล่านางร้ายจากละครช่อง 3 แน่นอน

โดยละครที่มีนางร้ายเป็นมือตบแหลกไม่เลือกหน้า ก็เห็นจะเป็นละครพีเรียดทั้งหลาย ซึ่งเรียกได้ว่ามีความคลาสสิกและสมเหตุสมผลให้ตบกันมากที่สุด เพราะถ้าจะให้พวกนางมาตบกันในยุคปัจจุบันก็คงไม่ได้แล้วล่ะ

และมือตบที่กลายเป็นกระแสไวรัลมากที่สุดในช่อง 3 ในยุคนี้ ก็หนีไม่พ้นเหล่านางร้าย 3 คน จากละคร 3 เรื่องนี้แน่นอน เรามาดูกันดีกว่ามีใครกันบ้าง

 

1. เบลลา ราณี แคมเปน

มาจ้า มือตบหญิงคนแรกของช่อง 3 ที่หลายคนชื่นชอบความร้ายและมือถึงเท้าถึงของเธอ นั่นก็คือแม่หญิงการะเกด ผู้มาพร้อมกับความร้ายกาจและฝีปากอันน่าเกรงขาม

 

 

บอกได้เลยว่าแม่หญิงการะเกดคนนี้พร้อมไฟว้ได้ทุกสถานการณ์ ฝีไม้ลายมือมาหมดทั้งมือและเท้า ยกให้เป็นมือตบมือหนึ่งของเมืองอยุธยาเลยเจ้าค่ะ

 

 

ฉากตบเรียงตัวในตำนาน

 

รวมฉากตบ ง้างฟาด ง้างฟาด

 

2. ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์

ละครเพิ่งออกได้ไม่นานเธอก็ทำให้กลายเป็นกระแสได้อย่างถล่มทลายจริงๆ กับบทบาทของเทียนคำ ซึ่งสมเป็นฉากที่เรียกว่า ‘ลากไปตบกลางตลาด’ อย่างแท้จริง!

 

 

ฉากนี้ค่อนข้างคลุกดินคลุกโคลนพอสมควร แต่ก็ทำให้เธอขึ้นแท่นมือตบ พ่วงกับตำแหน่งสก๊อย แม่ทุกสถาบันจริงๆ ยอมแล้วววว

 

 

เท้าเบอร์แปดมาก็มาจ้า

 

ตบตลาดแตก

 

3. ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์

การพลิกบทบาทของสาวสุดน่ารักอย่างญาญ่าในครั้งนี้ เล่นเอาแฟนๆ เกลียดกันไปตามๆ กัน กับบทบาทซ้องปีป ที่เธอขี้อิจฉาแล้วเอาแต่ใจจนอยากจับมาเขย่าๆ แล้วถามว่า เป็นอะไรของเธ๊อออออ (แต่ก็ทำไม่ได้ เดี๋ยวโดนตบ)

 

 

ด้วย ‘แกงเห็ด’ และ ‘แกงหอย’ ที่เป็นเหตุทำให้แฝดคนน้อง โกรธแฝดคนพี่อย่างเอาเป็นเอาตายจนถึงขั้นจับกดน้ำเลยทีเดียว โอ้ยยยยย อี่นายสายโหดแห่งเมืองเจียงใหม่แต้ๆ เลยเจ้า

 

แกงหอยเป็นเหตุที่ทำให้น้องทะเลาะกับพี่

FIN:กลิ่นกาสะลอง บ่ใจ้ซ้องปีบตี้ใค่อยาก กูนี่แหละใค่อยากกิ๋นแก๋งหอย

"บ่ใจ้ซ้องปีบตี้ใค่อยาก กูนี่แหละใค่อยากกิ๋นแก๋งหอย!!" ซ้องปีบนี่สตอมากจริงๆ พ่อนี่ก็หัวร้อนไม่ลืมหูลืมตาเลย 😡😡รับชมละครย้อนหลัง กลิ่นกาสะลอง EP.2 ได้ที่ลิงก์นี้ค่ะ http://www.ch3thailand.com/news/scoop/16917#กลิ่นกาสะลอง #Ch3Thailand

โพสต์โดย Ch3Thailand เมื่อ วันพุธที่ 12 มิถุนายน 2019

 

จับพี่กดน้ำไปอี๊กกก โหดโคตรๆ

 

เห็นแบบนี้แล้วจะไม่ให้ยกตำแหน่งมือตบติดอันดับของช่อง 3 ได้ยังไงล่ะ ก็พวกนางเล่นบู๊แหลก ถลกผ้าถุงขึ้นกันแทบไม่ทันขนาดนี้ บอกเลย #เหมียวนานะ ยอมจ้า

 

เรียบเรียงโดย เหมียวนานะ

คิดอย่างไรกันบ้างคะ...

SHARE

เรื่องที่น่าสนใจอีกเพียบ...!!