โอ๊ค สมิทธิ์ เล่าบทสนทนากับลูกสาว “หนูอยากเป็นแค่ลูกของคุมพ่อ อยากทำไข่เจียวให้พ่อกิม””

อีกหนึ่งครอบครัวดาราที่หลายคนให้ความสนใจนั่นก็คือครอบครัว “อารยะสกุล” หรือครอบครัวของคุณหมอโอ๊ค สมิทธิ์กับคุณโอปอล์ ปาณิสรา รวมไปถึงลูกสาวลูกชายฝาแฝด น้องอลิน-น้องอลัน ที่ชาวเน็ตให้ความเอ็นดูเป็นพิเศษ

ทั้งคุณโอปอลล์และหมอโอ๊คมักจะโพสต์รูปภาพและเรื่องราวของน้องอลิน-อลันให้ชาวเน็ตได้ติดตามกันอยู่เสมอ ส่วนมากจะเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ของน้องที่ช่างพูด ช่างเจรจาและมีสไตล์ไม่เหมือนใคร

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ทางคุณแม่โอปอล์ได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมเล่าเรื่องครอบครัวอีกครั้ง หลังจากที่ทั้งครอบครัวตั้งใจพากันไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น

แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อน้องอลินเกิดไข้ขึ้นสูงถึง 39.1 องศาเซลเซียสตั้งแต่บนเครื่อง จนกระทั่งถึงตอนเช้าก็ได้พาไปที่โรงพยาบาลในญี่ปุ่นแต่ไข้ของน้องอลินก็ไม่มีทีท่าว่าจะลดลงเลย

 

ทางครอบครัวจึงตัดสินใจพากันกลับเมืองไทยทันที พอถึงบนเครื่องน้องอลันก็ไข้ขึ้นสูงอีกคน ซึ่งคุณพ่อคุณแม่และพี่ๆ ลูกเรือก็ดูแลช่วยเหลือเป็นอย่างดี พอถึงกรุงเทพก็ได้พาน้องอลิน-อลันแอดมิทที่โรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อย ปลอดภัยหายห่วง

.

 

ทางพ่อโอ๊คก็ได้มาเล่าเหตุการณ์สุดประทับใจของเขาอีกครั้ง ถึงแม้ว่าทริปนี้จะต้องล่มไปแต่คุณพ่อก็ได้เรียนรู้และได้รับถ้อยคำให้กำลังใจจากลูกสาวสุดที่รัก โดยพ่อโอ๊คได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวไว้ดังนี้

.

 

โพสต์ของพ่อโอ๊ค

 

ประโยคที่น้องอลินพูดว่า หนูอยากเป็นแค่ลูกคุมพ่อได้ไหมคะ อยากอยู่กับคุมพ่อค่ะ จะทำไข่เจียวใส่กุ้งให้กิม ใส่ผักด้วยน้าาาา ทำให้ชาวเน็ตประทับใจมากๆ และได้แชร์เรื่องนี้ไปมากกว่า 2,600 ครั้ง

นอกจากนี้ชาวเน็ตก็ยังคอมเมนต์ชื่นชมที่พ่อโอ๊คและแม่โอปอล์เลี้ยงน้องอลิน-อลันให้เป็นเด็กดี ฉลาดและน่ารักขนาดนี้ เชื่อว่าในอนาคตน้องๆ จะต้องโตมาเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน

 

เรียบเรียง: #เหมียวบู้บี้

คิดอย่างไรกันบ้างคะ...

SHARE

เรื่องที่น่าสนใจอีกเพียบ...!!