รวมการแฮปปี้เบิร์ดเดย์สุดน่ารัก กวนและฮาแตก ของบรรดาผองเพื่อน “คริส อีแวนส์”

เมื่อวานนี้ หากทุกคนมีโอกาสได้เล่นโซเชียลมีเดียก็จะพบกับข้อความอวยพรวันเกิด คริส อีแวนส์ จากเพจต่างๆ เต็มหน้าไทม์ไลน์ไปหมด

แน่นอนว่าไม่ได้มีเพียงแค่บรรดาแฟนคลับคอยร่วมอวยพรเท่านั้น เพราะยังมีบรรดาเพื่อนนักแสดงและครอบครัวของพี่คริสต่างพากันร่วมอวยพรเขาเช่นกัน

 

 

ซึ่งแต่ละคนก็ต่างร่วมแฮปปี้เบิร์ดเดย์พี่คริสแบบน่ารักๆ กันทั้งนั้น วันนี้ #เหมียวนานะ จึงอยากพาทุกคนมาชม การแฮปปี้เบิร์ดเดย์แบบคิ้วท์ๆ ปนฮาของบรรดาแฟนคลับและเพื่อนๆ พี่คริสกัน!

 

 

เริ่มจากคนแรกก็คือน้องชายของพี่คริสอย่าง สกอตต์ อีแวนส์ นั่นเอง ซึ่งสกอตต์โพสต์ภาพวัยเด็กเคียงข้างกับพี่ชายสุดที่รัก

พร้อมแคปชั่นว่า “คุณคือฮีโร่คนแรกของผมและยังคงเป็นแบบนั้นตลอดมา แฮปปี้เบิร์ดเดย์คนแก่! รักพี่นะ!” เป็นน้องชายที่น่ารักมากฮือออ

 

 

ต่อด้วยคุณพี่ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ที่มาด้วยทวีตสุดจิ้นว่า “แฮปปี้เบิร์ดเดย์ก้นแห่งอเมริกา สิ่งที่ดีที่สุดบนโลกนี้ และผมติดหอมแก้มคุณอยู่นะ!” โอ๊ยยยย พ่อคนบ้า

 

ขออนุญาตแนบรูปหอมแก้มเก่าๆ ของสองฮีโร่ 55555555

 

 

ตามมาด้วยพี่มาร์ค รัฟฟาโลว์ ผู้ไม่เคยพลาดการเบิร์ดเดย์เหล่าเพื่อนๆ อเวนเจอร์เลย ซึ่งเขาทวีตได้น่ารักมากแม่!

“สุขสันต์วันเกิดให้แก่คริส อีแวนส์ ผู้แสนวิเศษ รักนายนะไอ้น้องชาย จะอยู่ตรงนี้เสมอเมื่อคุณต้องการเขา ขอให้ทุกวันเป็นวันที่ดีนะ!” 

 

 

ไม่เพียงเท่านั้นนะ ยังมีทีมเวนเจอร์คนอื่นๆ มาเบิร์ดเดย์พี่คริส อีแวนส์ ก็คือพี่คริส เฮมส์เวิร์ทและ เทสซา ทอมป์สัน นั่นเอง

เนื่องจากพวกเขาติดงานโปรโมทภาพยนตร์ MIB อยู่ จึงไม่ได้โพสต์อะไรผ่านทางโซเชียลมีเดีย แต่พวกเขาร้องเพลงแทนใจมาให้แทน

 

 

ไม่ใช่แค่ทีมอเวนเจอร์ที่เบิร์ดเดย์ ยังมีเฮียไทกา ไวทีที ผู้กำกับ Thor : Ragnarok อีกหนึ่งคนที่โพสต์อวยพรให้แก่พี่คริส แต่เป็นการทวีตกวนๆ แบบ เบิร์ดเดย์รวมทั้ง 4 คริสเลย!

“แฮปปี้เบิร์ดเดย์ คริส อีแวนส์ เวิร์ท แพรตต์ ไพน์”

 

 

 

ขอปิดท้ายด้วยทวิตจาก Jacqueline Coley นักวิจารณ์ภาพยนตร์จากเว็บไซต์ Rotten Tomatoed ที่พี่คริสมารีพลายตอบเป็นหน้าขำ ซึ่งดูเหมือนพี่แกจะชอบทวิตนี้มาก

“สมมุติว่าเขายังโสด นั่นก็เป็นหน้าที่ที่ต้องรักชาติของคุณแล้ว ด้วยการถ่ายภาพนี้ในวันนี้ เพราะถ้าเขาเป็นเจ้าของ ‘ก้นแห่งอเมริกา’ นั่นก็แปลว่าเขาก็เป็นของพวกเราเหมือนกัน ดังนั้นเราต้องร่วมกันแชร์มันบ่อยๆ”

 

เรียกได้ว่าแต่ละคำอวยพรนี่มีทั้งความน่ารักและขำขันปนกันไปหมดจริงๆ

ชื่นใจแทนพี่คริสมากกก

 

 

เรียบเรียงโดย เหมียวนานะ

คิดอย่างไรกันบ้างคะ...

SHARE

เรื่องที่น่าสนใจอีกเพียบ...!!