#ฉลาดเกมส์โกงเดอะซีรีส์ ถูกชาวเน็ตตีกลับ ให้ทบทวนความเหมาะสมของนักแสดงเซตใหม่

ภาพยนตร์เรื่อง ฉลาดเกมส์โกง ภาพยนตร์ไทยแนวจารกรรม-ระทึกขวัญจากค่าย GDH ออกฉายไปเมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2560 ซึ่งในตอนนั้นสามารถทำรายได้ในประเทศไทยไปมากกว่า 112 ล้านบาท

และความดังของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้มีอยู่เพียงแค่ในประเทศไทยเท่านั้น ยังถูกซื้อไปฉายต่อในอีกหลายๆ ประเทศทั่วโลก กวาดรางวัลมาแล้วมากมาย

 

 

ความประสบความสำเร็จจากรางวัลและรายได้ที่ได้รับ ทำให้ทีมผู้สร้างได้ตัดสินใจที่จะนำภาพยนตร์เรื่องนี้กลับมารีเมคใหม่ในชื่อ “ฉลาดเกมส์โกงเดอะซีรีส์”

นอกจากจะนำมาเสนอในรูปแบบใหม่แล้ว ยังมีการเผยข้อมูลออกมาอีกว่าจะมีการเปลี่ยนนักแสดงใหม่ทั้งหมดด้วยนั่นก็คือ เจ้านาย จิณเจษฎ์, จูเน่ เพลินพิชญา (BNK48), นาน่า ศวรรณยา และไอซ์ พาริส

และประเด็นในเรื่องการเปลี่ยนตัวนักแสดงใหม่ยกเซตแบบนี้ก็กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในหมู่ชาวเน็ตขึ้นมา…..

การเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในที่นี้คือชาวเน็ตคิดว่าการเปลี่ยนตัวนักแสดงอาจจะทำให้ความเป็นตัวละครเปลี่ยนไป บางส่วนก็ว่าการคัดเลือกนักแสดงดูไม่ค่อยเหมาะสมกับบทสักเท่าไหร่

 

ตามบทเดิม แบงค์ คือ ลูกชายร้านซักรีด ชาวเน็ตก็มีความคิดว่า ถ้าเจ้านายมาเล่นบทแบงค์อาจจะดูไม่สมจริงเท่าไหร่ ส่วนจูเน่ ที่มารับบท ลิน ก็มีความเห็นว่าน้องสวยเกินไป อาจจะดูไม่เข้ากับบทลิน ที่ออกแบบได้เล่นเอาไว้เท่าไหร่

ไม่ได้แอนตี้นักแสดง แต่เพียงแค่คิดว่าควรสลับบทกันเพื่อความสมจริงมากกว่า

.

 

บ้างก็ไม่เห็นด้วยกับการเอาไอดอลที่ไม่เคยมีผลงานด้านการแสดงมาก่อนมาแสดงเป็นตัวหลัก

 

นอกจากความเห็นเชิงลบแล้ว ก็ยังมีความเห็นที่บอกว่าควรจะเปิดใจให้กับน้องๆ นักแสดงดูก่อน ซึ่งก็ต้องมารอดูกันต่อไปว่าซีรีส์ฉลาดเกมส์โกงที่จะฉายในปี 2020 จะทำได้ดีเท่ากับเวอร์ชั่นภาพยนตร์หรือไม่

 

เรียบเรียง: #เหมียวบู้บี้

ที่มา: #ฉลาดเกมส์โกงเดอะซีรีส์

คิดอย่างไรกันบ้างคะ...

SHARE

เรื่องที่น่าสนใจอีกเพียบ...!!