ดาราสาวถูกแฮกเกอร์ขู่ “ปล่อยภาพโป๊” เธอเลยลงภาพโป๊ตัวเองตัดหน้า เพื่อไม่ให้ใครข่มขู่เธอได้

ปัญหาที่เหล่าดาราหรือนักร้องคนดังต่างประเทศเจออยู่บ่อยๆ ก็คงจะหนีไม่พ้นการโดนปล่อยรูปหรือคลิปหลุดจากโทรศัพท์ตัวเอง โดยเหล่าแฮกเกอร์ผู้ไม่หวังดีนั่นเอง

ซึ่งดาราสาวสุดสวยอย่าง Bella Thorne จาก Midnight Sun, Duff, The Babysitter ก็เป็นหนึ่งในเหยื่อที่ถูกแฮกเกอร์มือดีแฮกข้อมูลและภาพในโทรศัพท์ของเธอไป

 

 

ไม่เพียงเท่านั้น แฮกเกอร์รายนี้ยังขู่จะปล่อยภาพเปลือยของเธออีกด้วย! โดยเขาได้มีทั้งรูปและวิดีโอของเธอ แถมยังอ้างกับ Bella อีกว่าเขามีภาพของคนดังคนอื่นๆ ด้วย

 

 

หากเป็นคนอื่นๆ คงเครียดและไม่รู้จะจัดการอย่างไรกับสถานการณ์แบบนี้

แต่สาว Bella มาเหนือชั้นกว่า เธอไม่ยอมให้รูปโป๊เปลือยของเธอถูกคนอื่นโพสต์ไปหรอก เพราะว่าเธอเลือกที่จะโพสต์มันออกไปเองเลยจ้า!!

 

 

โดย Bella ได้โพสต์ภาพแคปหน้าจอที่แฮกเกอร์คนนั้นขู่เธอ โดยแคปติดภาพเปลือยของเธอด้วย ลงในทวิตเตอร์ส่วนตัว พร้อมข้อความอันยาวเหยียดเกี่ยวกับความรู้สึกของเธอหลังจากโดนขู่

 

 

“อย่างที่พวกคุณทราบกันว่าข้อมูลของฉันถูกแฮกไปเมื่อวานนี้ และ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาฉันถูกข่มขู่ด้วยภาพนู๊ดของตัวเอง ฉันรู้สึกแย่มาก ฉันรู้สึกเหมือนถูกจ้องมอง

แล้วรู้สึกว่าถูกขโมยสิ่ง (ร่างกาย) ที่ฉันอยากให้คนพิเศษเพียงคนเดียวได้ดู เขายังส่งรูปเปลือยของดาราคนอื่นๆ ไม่หยุด

ตลอดเวลาที่ผ่านมาฉันปล่อยให้พวกผู้ชายคนนี้รับผลประโยชน์จากฉันซ้ำๆ และฉันเบื่อเต็มทนแล้ว ฉันปล่อยรูปนี้ออกมาเพราะ มันเป็นการตัดสินใจของฉัน คุณไม่สามารถเอาอะไรจากฉันได้อีกแล้ว!

 

 

คืนนี้ฉันคงนอนหลับสนิท เพราะฉันได้ดึงอำนาจตัวเองกลับมาแล้ว คุณไม่สามารถบงการชีวิตของฉัน ไม่อีกแล้ว

นี่คือรูปที่ฉันถูกข่มขู่และหน้าอกของฉัน และแทนที่ 24 ชั่วโมงที่แล้ว ฉันจะต้องฉลองให้กับหนังสือใหม่ของฉัน แต่ฉันกลับต้องมานั่งร้องไห้ 

อ๋อใช่! FBI จะไปหาคุณที่บ้านเร็วๆ นี้ ระวังตัวไว้นะ @#$$%^&*(“

 

 

แต่อย่างไรก็ตาม ก็ได้มีกระแสโจมตี Bella ถึงการที่เธอโพสต์ภาพนู๊ดของตัวเองลง

โดยพิธีกรรายการ The View ได้ออกมากล่าวไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่เธอทำ ” ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไร คุณก็ไม่ควรถ่ายภาพนู๊ดของตัวเองเก็บไว้” Whoopi Goldberg หนึ่งในพิธีกรกล่าว

 

 

หลังจากนั้น Bella จึงได้ออกมาโพสต์วิดีโอลงสตอรี่ไอจีของเธอ เพื่อเรียกร้องสิทธิของตนเองพร้อมน้ำตา ดังนี้

 

 

 

Bella กล่าวใจความว่า เธอรู้สึกแย่กับตัวเองมาก ที่ภาพของเธอหลุดออกไป “Whoopi ตอนนี้ทุกคนเห็นภาพหลุดของฉันแล้วนะ ฉันหวังว่าคุณจะดีใจสุดๆ ไปเลยล่ะ” Bella กล่าวถึงพิธีกรสาว

“ฉันเข้าใจความรู้สึกของคนที่ถูกปล่อยรูปหลุดและเขาตัดสินใจฆ่าตัวตายแล้ว แย่มากที่คุณคิดแบบนี้กับสถานการณ์อันเลวร้ายแบบนี้ เป็นความคิดที่น่าละอายจริงๆ Whoopi”

โดยหลายๆ คนบนโลกออนไลน์ก็ได้ออกมาปกป้อง Bella เกี่ยวกับเหตุการณ์นี้ ว่าสิ่งที่เธอทำมันเป็นสิทธิของเธอ พวกนั้นต่างหากที่ไม่มีสิทธิข่มขู่และคุกคามเธอแบบนี้

 

 

อย่างไรก็ตาม ทางเราก็ขอเป็นกำลังใจให้สาว Bella ผ่านเรื่องร้ายๆ ไปให้ได้นะ

 

ที่มา: @bellathorne, people

คิดอย่างไรกันบ้างคะ...

SHARE

เรื่องที่น่าสนใจอีกเพียบ...!!