กองถ่ายหนัง ‘Bond 25’ วุ่นวายอีก เจอ “กล้องแอบถ่าย” ห้องน้ำหญิง ตำรวจรวบทันควัน

หากใครที่เป็นแฟนสายลับ เจมส์ บอนด์ ก็จะทราบว่าทางค่ายกำลังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำภาคต่อภายใต้ชื่อว่า Bond 25 ที่กำลังรอคิวเข้าฉาย

และเราก็เชื่อว่าหลายๆ คนคงตั้งหน้าตั้งตารอกันอย่างใจจดใจจ่อว่าเรื่องราวของภาคนี้จะออกมาแอ็คชั่น ยิ่งสนั่น น่าตื่นตาตื่นใจเหมือนเช่นภาคก่อนๆ หรือไม่

 

 

แต่ทว่าการถ่ายทำยังไม่ทันจะเสร็จถึงไหนก็เกิดปัญหามากมายลากยาวมาเป็นหางว่าวเลยล่ะ (เดี๋ยวสาธยายต่อข้างล่างนะคะ มาดูเรื่องล่าสุดกันก่อน)

ล่าสุด จู่ๆ ทางทีมงานก็พบกล้องแอบถ่ายในห้องน้ำหญิง ณ สตูดิโอ Pinewood ประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นสตูดิโอที่ใช้ถ่ายภาพยนตร์ Bond 25

เรื่องดังกล่าวสร้างความแตกตื่นไม่น้อย เพราะนอกจากกองถ่ายจะมีพนักงานผู้หญิงอยู่จำนวนมาก ดาราสาวที่เข้าฉาก ก็อาจจะบังเอิญต้องไปใช้ห้องน้ำในจุดที่มีกล้องอยู่เช่นเดียวกัน

 

 

จึงเป็นหน้าที่ของทางตำรวจ ที่จะต้องเร่งควานหามือดี ผู้นำกล้องแอบถ่ายมาติดตั้งให้จงได้

แต่ไม่นาน ด้วยการสืบสวนอันยอดเยี่ยม ทางตำรวจสามารถรวบตัวผู้ต้องสงสัยได้เมื่อไม่นานมานี้ เป็นชายนามว่า Peter Hartley อายุ 49 ปี

อย่างไรก็ตาม ทางแหล่งข่าวต่างประเทศยังไม่ทราบว่าชายคนนี้มีส่วนเกี่ยวข้องกับทางทีมงานภาพยนตร์เรื่อง Bond 25 หรือภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ อีกหรือไม่

 

 

เรียกได้ว่าเป็นคราวซวยของกองถ่ายภาพยนตร์เรื่องนี้จริงๆ

เพราะก่อนหน้านี้ก็มีข่าวออกมาว่า Daniel Craig ได้เกิดอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า ทำให้ต้องพักการถ่ายทำไประยะหนึ่งเลยทีเดียว

ไม่เพียงเท่านั้นนะ เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมายังเกิดอุบัติเหตุระเบิดภายในกองถ่าย ทำให้ทีมงานบางส่วนบาดเจ็บซ้ำสองไปอีก (แต่นักแสดงสุขสบายดี ไม่บาดเจ็บจากอุบัติเหตุนี้น้า)

 

 

ยังไม่หมดจ้า ยังมีข่าวลือซุบซิบออกมาอีกว่า ผู้กำกับติดเกม Red Dead 2 มากจนทำให้การถ่ายทำดำเนินไปช้ากว่าปกติอีก แต่ภายหลังทางผู้กำกับก็ออกมาโต้ว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

 

Cary Joji Fukunaga ผู้กำกับ Bond 25

 

แต่แม้อุปสรรคจะมากมายแค่ไหน แต่ทางค่ายก็ยังคงคอนเฟิร์มว่าจะไม่เลื่อนฉายนะฮะ แถมล่าสุดได้ปล่อยวิดีโอเบื้องหลังเล็กๆ น้อยๆ ออกมาเรียกน้ำย่อยให้เหล่าแฟนๆ ด้วย

 

สุดท้ายนี้เราต้องมาเอาใจช่วยกันต่อไปว่า Bond 25 จะถ่ายทำทันวันกำหนดฉายหรือไม่และขอให้เรื่องแย่ๆ ผ่านไปด้วยดีนะฮะ

 

ที่มา: screenrant, vulture, 007, denofgeek

คิดอย่างไรกันบ้างคะ...

SHARE

เรื่องที่น่าสนใจอีกเพียบ...!!