สรุปมหากาพย์ดราม่าซ้อนดราม่าในดราม่า “ต้นหอม – ซัน” เลิกแล้ว แต่ไม่จบง่ายๆ

ประเด็นร้อนที่กำลังมาแรงในวงการบันเทิงช่วงนี้ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของการเลิกราของคู่รักที่หลายๆ คนให้ความสนใจ นั่นก็คือคู่ของ ต้นหอม ศกุนตลา กับ ซัน ประชากร ที่ทางต้นหอมได้ออกมาแถลงข่าวเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้

แต่ว่า ข่าวเรื่องการเลิกราในครั้งนี้ ดูเหมือนมันจะไม่จบง่ายๆ สวยๆ ไปซะทีเดียว มีประเด็นนั่นนี่ให้ตามเผือกกันตลอด หากใครตามไม่ทัน เดี๋ยว #เหมียวบู้บี้ สรุปให้จ้าาาา

 

 

1. มะตูมให้สัมภาษณ์ “ต้นหอม-ซัน” ไม่เหมือนเดิม

ย้อนกลับไปช่วงปลายเดือนมิถุนายน ดีเจมะตูม เพื่อนสนิทของต้นหอมออกมาให้สัมภาษณ์กับนักข่าวว่า

“ความสัมพันธ์ของซันกับต้นหอมตอนนี้ ไม่เหมือนเดิม ส่วนเรื่องรายละเอียด มะตูมไม่รู้ว่าสามารถพูดอะไรได้บ้าง รอให้ทั้งสองออกมาพูดเอง” 

 

2. ต้นหอมออกแถลง เลิกกับซันแล้วจริงๆ

ต้นหอมออกมายอมรับเองเลยว่าเลิกกับซันแล้วจริงๆ โดยให้เหตุผลไว้ว่า ซันเป็นคนเปลี่ยนไป, น้องปกป้อง ลูกที่ต้นหอมรับอุปการะไม่ใช่ต้นเหตุที่ทำให้เลิกกัน, ต้นหอมไม่ได้มีมือที่ 3 แต่สำหรับซัน ให้ไปถามเอาเอง

และฝากคำคมเอาไว้ว่า “ไม่ใช่การมีผัวคือชนะ ผู้หญิงเราไม่ได้อยากหาสามี เราอยากหาความสุข คนที่เข้ามาต้องทำให้เรามีความสุข”

 

3. มีการเปิดวาร์ป “บลู” สาวผู้ตกเป็นข่าวมือที่ 3 ต้นหอม-ซัน

มดดำเปิดรูปภาพของผู้ที่ถูกล่าวว่าเป็นมือที่ 3 ของต้นหอม-ซันในรายการ แฉ แล้วมีคนไปสืบต่อว่าเป็นใครจนรู้ว่าสาวคนนั้นคือ บลู เน็ตไอดอลและนางแบบเซ็กซี่

แต่บลูออกมาโพสต์หน้าเฟซบุ๊กตัวเองว่า ซันกับบลูรู้จักกันมานานแล้วตั้งแต่เรียนที่อุดร ไม่มีอะไรเกินเลย ถ้าอยากเป็นกระแสอย่าเอาคนอื่นเป็นเครื่องมือ

 

บลู จิรารัตน์

 

4. ดราม่าศึก 10 Fight 10 ซัน-บอย พิษณุ ผลชนะค้านสายตา

บอย พิษณุกับซัน ขึ้นชกกันในรายการ 10 Fight 10 มวยคู่นี้เป็นที่จับตามองเพราะบอยคือเพื่อนสนิทของต้นหอม ส่วนซันก็คือแฟนเก่า ต้นหอมก็ได้กล่าวเอาไว้ว่า “เชียร์ทั้งคู่”

ซึ่งผลการชกปรากฏว่า บอยแพ้คะแนนซัน 3 ยกรวด ชาวเน็ตดราม่าผลชนะค้านสายตา ซันต่อยมั่ว บอยค่อนข้างจะเสียเปรียบทั้งอายุ ส่วนสูงและน้ำหนัก

 

5. ดราม่ายังไม่จบ มะตูมแฉซ้ำ ซัน-บลู ไปซื้อรถด้วยกัน

มะตูมออกมาแฉอีกว่า ตนเป็นคนเข้าไปเคลียร์เรื่องนี้กับทั้ง 3 คน ต้นหอม ซัน บลู เพราะบลูคือน้องที่มะตูมรู้จัก

และก็มีการแฉต่อจากมดดำอีกว่า ซันกับบลูไปซื้อรถด้วยกัน ข้อมูลมาจากเซลล์ขายรถบอกว่าซันมากับผู้หญิงที่ไม่ใช่ต้นหอม แต่มากับผู้หญิงคนนั้น

 

มหากาพย์ในครั้งนี้ยังไม่มีทีท่าว่าจะจบง่ายๆ เลยค่ะ ยังไงก็ต้องติดตามกันต่อไป

 

เรียบเรียง: #เหมียวบู้บี้

คิดอย่างไรกันบ้างคะ...

SHARE

เรื่องที่น่าสนใจอีกเพียบ...!!