แม่ “Cardi B” ให้คำสัตย์ ว่าจะไม่ทำศัลยกรรมอีกต่อไปแล้วจ้า หลังจากเจ็บช้ำมามากเกินทน

ในปัจจุบัน การศัลยกรรมนับว่าเป็นเรื่องปกติในสังคมปัจจุบัน เช่นเดียวกันกับเหล่าคนดังที่นำรายได้ส่วนหนึ่งของตนเอง มาเนรมิตให้ตนเองดูดีขึ้น เพื่อเพิ่มความมั่นใจ

แต่การศัลยกรรมก็มักจะมากับข้อเสียเล็กๆ น้อยๆ ตามมา เช่นเดียวกับกรณีของนักร้องแรปเปอร์สาวชื่อดัง Cardi B ที่เธอเจอเอฟเฟ็คของศัลยกรรมเข้า ถึงกับต้องออกมาโพสต์ว่า จะไม่ทำศัลยกรรมพลาสติกอีกต่อไปแล้วจ้า

 

 

แฟนๆ อย่าเพิ่งกังวลไปนะ นักร้องสาวคนนี้ไม่ได้เจ็บตัวหนักแต่อย่างใด เพียงแต่หมอสั่งให้ Cardi B พักเล่นคอนเสิร์ตไปสักพักใหญ่เท่านั้น เนื่องจากเอฟเฟคจากการที่เธอศัลยกรรมหน้าอกและดูดไขมัน

ซึ่งตัวของแม่ Cardi B เองที่ไม่โอเคจริงๆ กับการต้องพักการแสดงโชว์ของตนเอง เพราะเธอ ‘เสพติดเงิน’ มากก

 

 

เธอได้โพสต์เอฟเฟคของการศัลยกรรมครั้งนี้ผ่านทางสตอรี่ไอจีเมื่อวันที่ 11 มิถุนายน ที่ผ่านมา เป็นภาพเท้าบวมๆ ของเธอ โดยเขียนติดรูปภาพนั้นว่า

“ดูสิว่าเท้าฉันบวมมากแค่ไหน นี่แหละคือเหตุผลที่หมอสั่งพักเล่นคอนเสิร์ต หน้าท้องของฉันยิ่งป่อง เท้าและท้องของฉันร้อนไปหมดเลย”

 

 

ซึ่ง Cardi B เคยกล่าวกับแฟนๆ ผ่านทางอินสตาแกรมว่า “ฉันเกลียดการยกเลิกการแสดงมากที่สุด เพราะฉันรักเงิน

ฉันเป็นคนเสพติดเงิน และฉันได้เงินเยอะมากจากโชว์เหล่านี้ มันเหมือนกับการต้องยกเลิกเงินเป็นล้านดอลลาร์เลย แต่ก็นะ สุขภาพสำคัญกว่า หน้าอกของฉันกำลังฟื้นตัว ก็ปล่อยให้มันเป็นไปตามนั้นแหละ” 

อีกทั้งเธอยังทวีตติดตลกเอาไว้เมื่อไม่นานมานี้ว่า…

 

 

“ฉันออกกำลังกายมากว่า 2 อาทิตย์แล้ว เพราะว่า แม่มเอ้ย ฉันไม่อยากทำศัลยกรรมอีกแล้ว แต่ขอบอกเลย ฉันก็ไม่ปวดหัวเหมือนอย่างที่เคยเป็นด้วย”

 

โถ เอ็นดูแม่ Cardi B จริงๆ พักฟื้นให้เต็มที่แล้วกลับมามีคอนเสิร์ตให้แฟนๆ ดูไวๆ น้า

 

ที่มา: cnn

คิดอย่างไรกันบ้างคะ...

SHARE

เรื่องที่น่าสนใจอีกเพียบ...!!