“พี่แดน วรเวช” เผยเหตุผลที่ชอบ “แพทตี้ อังอัง” หวานจนยกน้ำตาลมาทั้งโรงงานก็ไม่พอ

หากจะให้พูดถึงคู่รักที่หวานกัน จนหลายคนพากันอิจฉามานานแสนนาน คงหนีไม่พ้น พี่แดน วรเวช ดานุวงศ์ กับน้องแพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา อย่างแน่นอน

ซึ่งทั้งสอง มักจะมีภาพคู่ออกมาให้เหล่าแฟนคลับได้คอมเมนต์ แกมแซวๆ กันอยู่เสมอ

ไม่เพียงเท่านั้น ทั้งคู่ยังมักจะถ่ายคลิปวิดีโอลงยูทูปบ่อยๆ โดยใช้ชื่อช่องว่า DanPattie TV (ขนาดชื่อช่องยังคู่กันเลยคุ๊ณณ) และแน่นอนว่าหวาน สมกับเป็นคู่แดนกับแพทตี้จริงๆ

 

 

ล่าสุด ทางแดนกับแพทตี้ ก็ได้ออกมาทำคลิปถาม-ตอบคำถามจากเหล่าแฟนๆ เกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆ ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่า คำถามที่ทั้งคู่ได้รับ ต้องเป็นคำถามเกี่ยวกับความสัมพันธ์อย่างแน่นอน

 

 

และคำถามที่ทำเอาพี่แดนสุดขรึมของเราเขินมากที่สุด ก็เห็นจะเป็นคำถามที่ว่า ‘พี่แดนชอบแพทตี้ตรงไหน?’ และพี่แดนก็ตอบทันทีว่า “ทุกตรงเลย”

 

 

“เขาเป็นคนที่ดูแล้วเพลิน ดูไปก็ไม่เบื่อ น่ารักดีนะฮะ” พี่แดนตอบไปยิ้มไป “เขาเป็นผู้หญิงที่แมน คุยกับเราได้ทุกเรื่อง เราเป็นผู้ชายสไตล์แบบหวานๆ และเขาเป็นสายลุย

งั้นเขาก็จะเติมเต็มเรา และเรารู้สึกว่าเราอ่อนแอได้ ทุกครั้งที่เราล้ม เราก็จะมีมือที่เข้มแข็งยื่นเข้ามาให้เราเสมอ เราร้องไห้ก็จะมีคนซับน้ำตาให้ ขอบคุณนะครับที่เป็นผู้ชายดีๆ ที่เข้ามาในชีวิตพี่ (แซวแพตตี้ว่าแมนเหลือเกิน)”

แหม…เกือบจะเขินแล้วเชียว แต่กลับเบรกแฟนๆ ซะแรงเลยนะคะพี่แดน

 

 

หนึ่งคำถามจากแฟนๆ ได้ถามว่า ‘เวลาที่ทั้งคู่โกรธกัน มีวิธีง้ออย่างไร?’ โดยทั้งแพทและแดนก็ตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า เวลาทะเลาะกันต้องไม่มีอีโก้ใส่กัน หากใครผิดก็ต้องเป็นคนขอโทษ

“เขาเป็นคนไม่ชอบให้โกรธกันนานครับ เขาเป็นคนที่ขอโทษได้อย่างไม่มีฟอร์ม” แดนกล่าวถึงแพทตี้

 

 

เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่น่ารักมากๆ เลย พี่แดนยังบอกอีกนะ ว่าไม่โกรธแฟนๆ ที่คอมเมนต์แซวพี่แดน เพราะเหมือนได้เห็นความคิดสร้างสรรค์ของแต่ละคน อีกทั้งยังสนุกอีกด้วย

 

หากใครอยากชมความน่ารักของทั้งคู่ สามารถชมได้ด้านล่างนี้เลย

 

ที่มา: DanPattie TV

คิดอย่างไรกันบ้างคะ...

SHARE

เรื่องที่น่าสนใจอีกเพียบ...!!