‘พี่แดน วรเวช’ ให้สัมภาษณ์ อยากให้ ‘แพทตี้’ กินเยอะขึ้น ส่วนเรื่องแต่งงานรอไปก่อนนะแกรร

คู่รักในวงการบันเทิงที่ทำพวกเราอิจฉาในตอนนี้ คงหนีไม่พ้นคู่ แดน-แพทตี้ ที่ทำเอาหลายๆ คน (โดยเฉพาะหนุ่มๆ) ตาร้อนกันไปตามๆ กัน

อย่างที่เราทราบกันดีว่าแพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา เป็นสาวน้อยที่ชายหนุ่มทั่วประเทศหมายปองกัน ถึงกับมีคอมเมนต์น่ารักปนฮา มาให้เราได้ชมกันอยู่เสมอ

 

 

และล่าสุด พี่แดน วรเวช ดานุวงศ์ ของเรา ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ร่วมกับแพทตี้ เมื่อมีเหล่าแฟนๆ เป็นห่วงที่แพทตี้ดูผอมและขาเล็กเกินไป อยากให้แพทตี้กินเยอะขึ้นหน่อย

ซึ่งพี่แดนของเราก็ตอบอย่างน่ารักว่า “ผมบอกให้เขากินแบบไม่ต้องเลือกบ้างก็ได้ คือเขาจะไม่กินของมัน ไม่กินของทอด น้ำอัดลมก็ไม่กิน หรือต่อให้เขากินเขาก็กินน้อยมาก มันก็เลยเป็นแบบนี้ครับ”

 

 

แท้จริงแล้ว แพทตี้อังอังของเราเป็นคนระบบเผาผลาญดีมากต่างหาก จึงทำให้เธอกินเท่าไรน้ำหนักก็ไม่ค่อยขึ้น อีกทั้งเธอยังเลือกกินอาหารดีๆ บวกกับออกกำลังกาย ทำให้เธอผอมแบบสุขภาพดีแบบนี้ยังไงล่ะ

 

 

แน่นอนว่าทั้งคู่คบกันมานานขนาดนี้ ต้องมีคำถามจากบรรดานักข่าวว่า “จะแต่งกันเมื่อไร?” ซึ่งพี่แดนก็ตอบว่าอาจจะไม่ได้มีแพลนกันจริงๆ จังๆ ในตอนนี้ แต่ความพร้อมเต็มร้อยนะฮะ

 

 

“เรายังไม่ได้แพลนอะไรแบบจริงๆ จังๆ เลยครับ แต่ถ้าถามว่ามันใกล้ไหม แน่นอนครับว่าเราคบกันมานานแล้ว แค่ยังคงไม่สามารถบอกได้เท่านั้นเองว่ามันจะเป็นเมื่อไหร่”

ถามว่าพร้อมไหม พร้อมตั้งนานแล้ว แต่การแต่งงานมันไม่ใช่เรื่องที่ตัดสินใจเองได้ มันขึ้นอยู่กับแต่ละคู่มากกว่า”

 

คลิปที่ทั้งคู่ออกมาให้สัมภาษณ์ หวานเจี๊ยบบบ

เป็นคู่ที่น่ารักกันมากกก แพทตี้เคยบอกด้วยนะว่าพี่แดนเป็นรักแรกของเธอ

ขอให้ทั้งคู่เป็นรักครั้งสุดท้ายของกันและกันเลยน้า

 

ที่มา: NineEntertain Official

คิดอย่างไรกันบ้างคะ...

SHARE

เรื่องที่น่าสนใจอีกเพียบ...!!