รวมจักรวาล เจ้าหญิงดิสนีย์ ทั้ง 5 ในเวอร์ชั่น Live Action จะสวยเหมือนในการ์ตูนแค่ไหน มาชมกันเลย

ความฝันในวัยเด็กของผู้หญิงหลายๆ คนคงหนีไม่พ้นการได้เป็นเจ้าหญิง สวมชุดกระโปรงฟูฟ่อง อาศัยอยู่ในปราสาทอันแสนใหญ่โต มีรถม้าคันหรู และมีเจ้าชายรูปงามคอยดูแล

ซึ่งการ์ตูนที่ทำให้เด็กๆ อยากเป็นเจ้าหญิงแสนสวย คงหนีไม่พ้นการ์ตูนในเครือเจ้าหญิงดิสนีย์ ที่รังสรรค์ออกมาราวกับเจ้าหญิงเหล่านั้นมีชีวิตอยู่จริงๆ

 

 

ไม่เพียงเท่านั้น ทางดิสนีย์ยังได้นำการ์ตูนของเจ้าหญิงดิสนีย์มาทำเป็นภาพยนตร์ หรือที่เรียกกันว่า Live Action ทำให้เหล่าเจ้าหญิงในวัยเด็กของพวกเราดูสมจริงมากยิ่งขึ้น

และในตอนนี้ เจ้าหญิงดิสนีย์เวอร์ชั่นคนแสดงได้มีกันทั้งหมด 5 คนแล้ว วันนี้ #เหมียวนานะ จึงอยากพาทุกคนมาชมเจ้าหญิงดิสนีย์ทั้ง 5 คน ว่าจะสวยเหมือนในเวอร์ชั่นการ์ตูนแค่ไหนกันนะ

 

1. เจ้าหญิงซินเดอเรลล่า: Lily James

.

 

เจ้าหญิงผู้น่าสงสาร ที่โดนแม่เลี้ยงและลูกเลี้ยงคอยกลั่นแกล้งอยู่เสมอ ในเวอร์ชั่นคนแสดง ได้รับสาวน้อยอย่าง Lily James มารับบทบาทอันแสนท้าทายนี้

ซึ่งเรียกได้ว่าในเวอร์ชั่นของ Live Action ได้นำเนื้อเรื่องจากเวอร์ชั่นการ์ตูนมาทุกประการ ยิ่งทำให้ซินเดอเรลล่าของเราดูมีความสมจริงสุดๆ ไปเลย

 

 

ชุดเดรสสีฟ้าคือซิกเนเจอร์ของซินเดอเรลล่าจริงๆ

 

2. เจ้าหญิงเบลล์: Emma Watson

.

 

เจ้าหญิงเบลล์สุดสวย ผู้มาพร้อมกับเสียงร้องอันไพเราะสดใส จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก Emma Watson นั่นเอง

และในภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถเรียกได้ว่า เธอดูสดใสและเต็มไปด้วยรอยยิ้ม เรียกได้ว่าคืนกำไรให้คนดูสุดๆ ไปเลยล่ะ

 

 

ถ้าเป็นสีเหลืองก็ต้องยกให้เจ้าหญิงเบลล์คนนี้เลย

 

3. เจ้าหญิงออโรร่า: Elle Fanning

.

 

แม้ในเวอร์ชั่น Live Action ที่ใช้ชื่อเรื่องว่า Maleficent จะแตกต่างกับเวอร์ชั่นการ์ตูนอย่างเจ้าหญิงนิทราโดยสิ้นเชิง แต่ผู้รับบทเจ้าหญิงออโรร่า กลับมีความร่าเริง สดใส เล่นกับสัตว์น้อยใหญ่ ไม่ต่างจากในการ์ตูนเลย

และผู้รับบทบาทที่คู่ควรกับเจ้าหญิงออโรร่ามากที่สุด ก็เห็นจะเป็นน้อง Elle Fanning ผู้เป็นเจ้าของรอยยิ้มอันสดใส แล้วแม้แต่ตอนหลับ เธอก็ดูสวยสมกับเป็นเจ้าหญิงนิทราจริงๆ

 

 

หน้านิ่งก็ยังสวยเลยลูกเอ้ย

 

4. เจ้าหญิงจัสมิน: Naomi Scott

.

 

ในตอนนี้ เจ้าหญิงที่กำลังเป็นที่พูดถึงมากที่สุดคงหนีไม่พ้นเจ้าหญิงจัสมิน จากเรื่อง Aladdin ซึ่งในตอนนี้เวอร์ชั่น Live Action กำลังโลดแล่นอยู่บนจอภาพยนตร์ให้เราได้รับชมกัน

โดยผู้รับบทเป็นเจ้าหญิงจัสมินก็คือ Naomi Scott สาวน้อยที่หลายๆ คนที่ได้ชมภาพยนตร์แล้วพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เธอมีความเป็นพลังหญิงอย่างแท้จริง

 

 

ดูแกร่ง สมกับตัวละครจัสมินสุดๆ

 

5. มู่หลาน: หลิวอี้เฟย

.

 

หนึ่งในภาพยนตร์ Live Action ในปี 2020 ที่หลายๆ คนกำลังรอคอย ก็คือเรื่อง มู่หลาน ที่ได้นักแสดงสาวสุดสวยสง่า และมากฝีมืออย่างหลิวอี้เฟย มารับบทเป็นเจ้าหญิงสุดแกร่งอย่างมู่หลาน

 

ใครชอบเจ้าหญิงคนไหนมากที่สุด สามารถคอมเมนต์บอกเราได้เลยยย

 

ที่มา: pinterest

คิดอย่างไรกันบ้างคะ...

SHARE

เรื่องที่น่าสนใจอีกเพียบ...!!