‘เอ็ด โซโลมอน’ เล่านาทีที่ ‘คีอานู รีฟส์’ กระโดดลงรถไปเซ็นป้ายหน้าบ้านให้แฟนคลับ น่ารักจริงๆ พ่อคุ๊ณณ

เฮียคีอานู รีฟส์ เป็นนักแสดงที่เหล่าแฟนๆ ต่างยกย่องให้เขาเป็นบุคคลแห่งปี เพราะความเป็นกันเองและความน่ารักกับเหล่าบรรดาแฟนคลับ ทำเอาทุกคนตกหลุมรักเขาไปตามๆ กัน

และล่าสุดเขาก็ทำเรื่องราวน่ารักๆ ให้แฟนคลับอีกแล้ว เมื่อเขาเห็นป้ายที่ครอบครัวหนึ่งปักไว้ตรงสนามหน้าบ้านว่า ‘You’re Breath Taking’ และเขาก็เซ็นป้ายนั้นให้กับพวกเขาทันที

อ่านข่าว: แฟนคลับอยากเจอ ‘คีอานู รีฟส์’ แต่ไม่รู้จะทำไง เลยเขียนป้ายแปะไว้หน้าบ้าน เฮียเลยจัดให้!

 

 

ล่าสุดทางด้าน เอ็ด โซโลมอน ผู้เขียนบท Billy and Ted 3 ภาพยนตร์ที่เฮียคีอานูกำลังร่วมถ่ายทำ ได้ออกมาทวีตข้อความเกี่ยวกับเรื่องราวความน่ารักของเฮียคีอานูดังนี้

 

 

‘เมื่อวาน ป้ายนี้ปักอยู่บนสนามหญ้าระหว่างทางที่กำลังไปยังฉากถ่ายทำ จู่ๆ คีอานูก็กระโดดลงจากรถและทำแบบนี้’

เฮียคีอานูน่ารักมากกกกก ไม่มีใครบอกเขาให้ทำ แต่เขาก็เต็มใจที่จะทำเพื่อบรรดาแฟนคลับอย่างจริงใจ

หลังจากนั้น ครอบครัวของ Stacey Jenkins Hunt เจ้าของป้าย ‘You’re Breath Taking’ ก็ได้ปักป้ายใหม่ว่า ‘Thank You’ เพื่อขอบคุณเฮียคีอานู น่าร๊ากกกกกก

 

 

พี่เอ็ดจึงถามทางครอบครัวของคุณ Stecy ว่า ‘คุณได้เก็บป้าย (ที่มีลายเซ็น) เอาไว้หรือเปล่า เราเห็นว่ามันหายไปแล้ว หวังว่าคุณจะเก็บมันไว้นะ’

 

 

และ Stecy ก็เข้ามาตอบว่า ‘พวกเราเก็บไว้ข้างในบ้านทันทีที่เขาเซ็นมัน เราใส่กรอบเอาไว้เลย!!’ โอ๊ยยยย เป็นครอบครัวที่น่ารักมาก ถึงกับเก็บเอาลายเซ็นเฮียคีอานูใส่กรอบเอาไว้เลย

 

 

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดประทับใจที่แฟนคลับ ไปจนถึงผู้ร่วมงานของเฮียคีอานูนำมาบอกเล่าให้พวกเราฟัง แบบนี้จะไม่ให้เราหลงรักเขาได้ยังไงล่ะ ว่าไหม?

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ed_solomon

คิดอย่างไรกันบ้างคะ...

SHARE

เรื่องที่น่าสนใจอีกเพียบ...!!