จัดไปอย่าให้เสีย ‘คริส อีแวนส์’ บอกอยากเล่น “หนังตลก” คู่กับ ‘คริส เฮมส์เวิร์ธ’ สักเรื่อง

หลังจากที่ภาพยนตร์ Avengers: Endgame จบไป หลายคนก็ทราบกันดีว่าได้มี 2 นักแสดงหลักอำลาบทบาทในจักรวาลมาร์เวลไปแล้ว นั่นก็คือเฮียโรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ และพี่คริส อีแวนส์ ขวัญใจสาวๆ นั่นเอง

ซึ่งด้วยความที่ภาพยนตร์ในเครือจักรวาลมาร์เวลอยู่คู่กับเรามานานนับสิบปี ทำให้เหล่านักแสดงเอง ก็มีความผูกพันกันอย่างเหนียวแน่นไม่แพ้เหล่าแฟนๆ

 

 

เช่นเดียวกับพี่คริส อีแวนส์ และ พี่คริส เฮมส์เวิร์ธ ที่มีความสนิทสนมกันเป็นอย่างมาก เนื่องจากวัยที่ใกล้เคียงกัน รวมไปถึงนิสัยใจคอที่คล้ายคลึงกัน ทำให้พวกเขาเข้ากันได้เป็นปี่เป็นขลุ่ยเลยทีเดียว

 

 

ทั้งคู่ สนิทกันตั้งแต่ปี 2012 ที่ทั้งคู่แสดงภาพยนตร์ Avengers เรื่องแรกร่วมกัน

ซึ่งอย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าพี่คริสเฮมส์กำลังจะได้เล่นภาพยนตร์เรื่อง Men in Black และพี่คริสอีก็เผยว่า อยากเล่นภาพยนตร์คอมเมดี้คู่กับเพื่อนรักของเขาสักเรื่องหนึ่ง

 

 

โดยคริสอี ได้ให้สัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ Variety ถึงช่วงที่ทั้งคู่ได้มีโอกาสใช้เวลาร่วมกัน ระหว่างที่ถ่ายทำภาพยนตร์ของมาร์เวลว่า

“เราสองคนสนุกกันมาก เหมือนเด็กที่อยู่ในโรงเรียนด้วยกันเลย แต่เราก็ต้องแยกจากกันและเราทำอะไรไม่ได้เลย” พี่คริสอีบ่น เนื่องจากเขาได้หมดสัญญากับทางมาร์เวลแล้ว และอาจจะไม่ได้เล่นภาพยนตร์ร่วมกับเพื่อนซี้อีก

 

 

“ผมอยากจะเล่นหนังคอมเมดี้ในยุค 80 กับคนที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี” คริสอีกล่าวต่อ

สำหรับคริส อีแวนส์แล้ว ตัวละครของเขาในจักรวาลมาร์เวลอาจจะมีความซีเรียสไปนิดนึง แต่กับพี่คริส เฮมส์เวิร์ธนั้น มักจะมีบทบาทตลกๆ ออกมาให้เราได้รับชมกันอยู่บ่อยๆ

 

 

เห็นแบบนี้แล้ว เหล่าแฟนๆ ก็ต้องคอยเชียร์และคอยดูกันต่อไปแล้วล่ะ ว่าผู้กำกับภาพยนตร์คอมเมดี้ท่านใดจะสนใจเรียกตัวทั้งคู่มาแสดงร่วมกันหรือเปล่า

 

ที่มา: variety, comicbook

คิดอย่างไรกันบ้างคะ...

SHARE

เรื่องที่น่าสนใจอีกเพียบ...!!