ฝ้าย นันทนัช ผู้รับบท เหมย อีกหนึ่งตัวละครสุดสำคัญแห่งเรื่อง กลิ่นกาสะลอง

กระแสของละครเรื่อง กลิ่นกาสะลอง กำลังมาแรงในโลกออนไลน์ มีแฟนละครคอยติดตามกันทั่วบ้านทั่วเมืองนับตั้งแต่วันที่ออกฉายวันแรกจนกระทั่งใกล้มาถึงจุดจบ

อีกหนึ่งตัวละครที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยสำหรับละครเรื่องนี้นั่นก็คือ เหมย บ่าวรับใช้ประจำตัวของซ้องปีบที่มีส่วนรู้เห็นทุกการกระทำ รับบทโดย ฝ้าย นันทนัช โล่ห์สุวรรณ

 

อีเหมย บ่าวรับใช้ของซ้องปีบในอดีตชาติ

 

ชาติปัจจุบัน คือ หมอก เพื่อนของพริมพี่

 

เหมย เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่มีความสำคัญต่อเรื่องมากๆ นอกจากจะเป็นผู้ที่คอยรับใช้อยู่ใกล้ชิดของซ้องปีบแล้ว ยังมีส่วนรู้เห็นทุกการกระทำและกลายมาเป็นหนึ่งผู้เปิดโปงความชั่วของซ้องปีบ

ส่วนชาติปัจจุบันเธอรับบทเป็น หมอก โปรดิวเซอร์สาวเก่งผู้มาร่วมไขคดีย้อนรอยอดีต เพื่อช่วยเหลือเพื่อนรักอย่างพริมพี่ที่กำลังได้รับกรรมจากอดีตชาติ

 

 

เนื้อหาของละครเริ่มจะเดินทางมาใกล้จุดจบแล้ว แฟนละครที่ได้ดูก็เริ่มรักและเอ็นดูเหมยมากขึ้น หลังจากที่โดนเจ้านายอย่างซ้องปีบทำร้ายจนต้องหนีตายไปกับมั่นฟ้า

 

สาวฝ้ายผู้รับบทเหมยสามารถถ่ายทอดความรู้สึกของตัวละครได้เป็นอย่างดี โดยฝ้ายจะต้องรับบทหนักสุดๆ และยังต้องฝึกพูดคำเมืองให้ออกมาเหมือนสำเนียงต้นฉบับ

 

ฝ้ายเริ่มเข้าวงการบันเทิงด้วยการออดิชั่นเป็นหนึ่งในพิธีกรรายการ สตอเบอร์รี่ชีสเค้ก และมีผลงานละครกับช่อง 3 อีกหลายเรื่องเช่น หัวใจใกล้รุ่งและนางบาป

 

และละครเรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สร้างชื่อเสียงให้กับสาวฝ้ายให้กลายเป็นที่จดจำสำหรับเหล่าชาวเน็ตจากฝีมือการแสดงที่ทำให้คนทั้งหมั่นไส้และเอ็นดูเธอไปตามๆ กัน

หวังว่าผลงานของเธอในเรื่องนี้จะทำให้เธอมีงานละครเข้ามาเรื่อยๆ ให้คนดูและแฟนคลับได้ติดตามกันไปนานๆนะ

 

ที่มา nuntanut_fai

คิดอย่างไรกันบ้างคะ...

SHARE

เรื่องที่น่าสนใจอีกเพียบ...!!