เจ้าแม่เสียงพากย์เจ้าหญิงดิสนีย์ “แก้ม วิชญาณี” กลับมาพากย์บทบาทใหม่ ‘นาล่า’ ใน The Lion King

“ปล่อยมันปายยยย อย่างที่เป็นนนนนน ไม่อาจจะเก็บอีกต่อปายยยย”

เสียงร้องอันทรงพลังของเจ้าหญิงเอลซ่า ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดอลังการอย่าง Frozen ได้สร้างประวัติการณ์ทำรายได้ถล่มทลาย แถมยังคว้ารางวัลเพลงประกอบภาพยนตร์มาอีกหลายต่อหลายรางวัลอีกด้วย

ซึ่งเจ้าของเสียงพากย์ของเจ้าหญิงเอลซ่าก็คือคนที่เราคุ้นเคยกันดีคือสาว แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น หรือ แก้ม The Star ผู้มีน้ำเสียงอันทรงพลัง แบบว่าปรี๊ดปร๊าดปรอทแตกมากแม่

 

 

แต่รู้หรือไม่ ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องเดียวที่สาวแก้มเคยให้เสียงนะ เพราะเธอเคยพากย์เสียงเจ้าหญิงเทียน่า เจ้าหญิงกบของพวกเราอีกด้วย

 

 

และไม่นานมานี้ สาวแก้มก็ได้ประกาศข่าวดีผ่านทางทวิตเตอร์ให้แฟนๆ ดิสนีย์ได้เฮกัน ว่าเธอจะได้พลิกบทบาทจากการให้เสียงเจ้าหญิงมาเป็นเสียงราชินีสิงโตกันบ้าง

 

 

โดยเธอได้รับหน้าที่ให้พากย์เสียง นาล่า สิงโตสาวจอมแก่น ผู้เป็นแฟนของซิมบ้า ในภาพยนตร์เรื่อง The Lion King ที่จะเข้าฉายให้เราชมในเร็วๆ นี้

 

 

ซึ่งผู้ให้เสียงนาล่าในอเมริกาก็คือเจ้าแม่เสียงเพลงอย่างบียอนเซ่ ไอดอลของสาวแก้ม แต่การันดีได้เลยว่าเสียงพากย์ไทยของสาวแก้มจะต้องทรงพลังไม่แพ้แม่บียอนเซ่อย่างแน่นอน!

 

 

เห็นแบบนี้แล้วแฟนๆ ต้องอดใจรออีกนิดนะ เพราะภาพยนตร์ The Lion King จะเข้าฉายให้เขาได้ชมกันวันที่ 17 กรกฎาคม นี้แล้ว เตรียมตัวเตรียมใจกันเอาไว้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

คิดอย่างไรกันบ้างคะ...

SHARE

เรื่องที่น่าสนใจอีกเพียบ...!!