เมื่อพี่ Jake Gyllenhaal โดนน้องหมาป่วนขณะสัมภาษณ์ เลยบังเกิดความน่ารักจนฉุดไม่อยู่!

ภาพยนตร์เรื่อง Spider-Man: Far From Home ได้กลายเป็นภาพยนตร์ที่ทุกคนต่างรอคอยฮีโร่ชุดสีแดงรัดรูปคนนี้เข้ามาโลดแล่นบนจอภาพยนตร์

แต่ในภาคนี้ไม่ได้มีแค่เพียงฮีโร่สไปเดอร์แมนที่หลายคนรอคอยเท่านั้นนะ เพราะว่ายังมีอีกหนึ่งตัวละครอย่างมิสเทริโอ ที่หลายๆ คนรอคอยเช่นกัน

ซึ่งตัวละครนี้ได้นักแสดงชื่อดังอย่างพี่ Jake Gyllenhaal มารับบทบาท

 

 

แหม…เห็นหน้าโหดๆ หนวดเคราเยอะแยะแบบนี้อย่าเพิ่งคิดว่าพี่ Jake เป็นคนโหดเหมือนหน้าตาและบทบาทที่เขาได้รับนะฮะ เพราะเขามีมุมน่ารักๆ อยู่เยอะมาก โดยเฉพาะกับ ‘น้องหมา’

โดยทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Buzzfeed ได้เชิญพี่ Jake ให้มานั่งสัมภาษณ์ ตอบคำถามเหล่าแฟนๆ กับลูกหมาสุดคิ้วท์ 3 ตัว

 

 

แต่แค่คำถามแรกที่เขาได้รับว่า “มารับบท Mysterio ได้อย่างไร” เขาก็โดนบรรดาลูกหมาน้อยตัวแสบป่วนจนเขาต้องพูดว่า “พวกแก ฉันกำลังตอบคำถามอยู่นะ”

 

 

และพี่ Jake ก็เริ่มตอบคำถาม แต่ก็ตอบไม่จบสักที เพราะเขาเอาแต่พูดคุยกับน้องหมาแทนตอบคำถาม (โถ่พี่ Jake 55555555) แถมยังโดนเลียหน้าจนพี่แกเสียสมาธิไปหมด

 

 

โดนตะกุยเสื้อสเวตเตอร์จนด้ายเด้ยหลุดไปหมดพี่เอ้ยย

 

จากนั้นก็มาถึงคำถามที่น่าสนใจคือ “ฉากไหนที่เขาแสดงกับทอมแล้วตลกที่สุด” และมันคือฉากที่เราเห็นกันในตัวอย่าง ฉากจับมือทำความรู้จักกันของทั้งคู่นั่นเอง

 

 

โดยพี่ Jake เล่าว่า “ทอมมักจะหัวเราะขึ้นมาทุกครั้งเวลาที่ผมเดินเข้าไปจับมือ ซึ่งเขาหยุดหัวเราะไม่ได้ ทำให้ผมหยุดหัวเราะไม่ได้เหมือนกัน” 

ฉากนี้เห็นว่าใช้เวลามากถึง 40 เทคเลยทีเดียว จะขำอะไรกันขนาดนั้นล่ะพ่อคุ๊ณณณณ

 

 

หลังจากจบคำถามนี้เขาก็บ่นว่า “สเวตเตอร์ตัวนี้เยินหมดแล้ว” และเขาก็โดนน้องหมากวนบ่อยจนพูดว่า “เจ้าหมาพวกนี้ทำให้ผมนึกถึง Tom Holland” (ว่าน้องเป็นหมาเหรอพี่ Jake!)

 

ดูสภาพสเวตเตอร์ของพี่แกสิ 5555555555

 

แต่แหม…ก็พี่ Jake เล่นกอดน้องแน่นขนาดนี้จะไม่ให้สเวตเตอร์ลุ่ยได้ยังไง

 

และเขาก็บ่นอีกครั้งว่า “สเวตเตอร์ตัวนี้เยินแล้ว เยินมาก!” แถมยังพูดถึงเพื่อนรักสุดแสบของเขาว่า “ผมจะส่งมันไปให้

ก่อนอื่นนะ เจ้าตัวสองตัว (พูดกับน้องหมา) พวกแกต้องฉี่และอึ๊ใส่สเวตเตอร์ตัวนี้ จากนั้นฉันจะส่งมันไปให้เพื่อนรักของฉัน Ryan” เนี่ยยย พี่แกร้ายมากแม่!!!

 

 

อุ้มน้องหมาเก่ง…

 

น้องเลยเอาคืนด้วยการเลียหน้าซะเลย

 

แต่ถึงจะบ่น จะร้าย แต่ยังไงซะพี่แกก็ยังอ่อนโยนกับน้องหมาอยู่ดี เพราะแบบนี้ยังไงล่ะทุกคนถึงต้องปันใจให้ Mysterio แทนที่จะรักเดียวใจเดียวอยู่กับน้องทอมเนี่ยยย

 

สามารถชมคลิปเต็มๆ ได้ที่ด้านล่างนี้เลย ถ้าดูแล้วจะตกหลุมรัก Mysterio เลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

คิดอย่างไรกันบ้างคะ...

SHARE

เรื่องที่น่าสนใจอีกเพียบ...!!