ก็มาดิค้าบ! คุณน้อง “จัสติน บีเบอร์” โพสต์ท้าต่อย คุณพี่ “ทอม ครูซ” เป็นงงกันทั้งโซเชียล

หากใครได้ติดตามนักร้องหนุ่มชื่อดังอย่าง จัสติน บีเบอร์ ก็จะทราบดีถึงความกวนและบ้าบิ่นของเขา ซึ่งบอกได้เลยว่าหลายครั้งก็ทำเอาแฟนคลับเป็นงงกันไปเป็นแถบ

 

 

และน้องจัสก็ทำเหล่าแฟนๆ และคนทั่วโลกเป็นงงกันอีกครั้ง เมื่อจู่ๆ เขาก็นึกคึกอะไรก็ได้รู้ ท้าต่อยคุณพี่ทอม ครูซ นักแสดงหนุ่มชื่อดังตลอดกาล ผู้มีผลงานหนังแฟรนไชส์แอคชั่นอย่าง Mission Impossible

 

 

“ผมอยากท้าทอม ครูซ ให้เราต่อยกันบนสังเวียน ทอม ถ้าคุณไม่รับคำท้านี้แปลว่าคุณป๊อด” และเขาก็แท็ก ดานา ไวท์ ประธาน UFC อีกด้วย!

 

ทอม ครูซ

 

ไม่จบเพียงเท่านั้นนะ เมื่อแชมป์ UFC เก่าอย่าง คอเนอร์ แมคเกรเกอร์ เห็นทวีตของจัสตินคนเกรียน เขาก็จึงโควททวีตปั่นต่อ ดังนี้

 

 

“ถ้าทอม ครูซ แมนพอที่จะรอบคำท้านี้ Mcgregor Sport and Entertainment จะขอเป็นเจ้าภาพจัดงานให้ อยากรู้เหมือนกันว่าทอม ครูซ จะเก่งเหมือนในหนังจริงไหม เรามารอชมกัน!” 

 

คอเนอร์ แมคเกรเกอร์

 

แถมพี่แกยังท้านักแสดงอย่างคุณพี่ มาร์ก วาห์ลเบิร์ก ต่อยต่อและยังบอกอีกนะว่าอยากจะตบบ้องหูพี่มาร์กด้วย ปวดหัวจริงจริ๊งงง

 

 

มาร์ก วาห์ลเบิร์ก

 

ยัง ยังไม่หมดนะ เพราะมีกระแสปั่นกันต่อเป็นว่าเล่น เมื่อ Jake Marsh พิธีกรคอมเมดี้ภาคสนาม ก็ออกมาโควททวีตอิน้องจัสต่ออีกเกี่ยวกับการเปรียบเทียบรุ่นระหว่าง จัสติน บีเบอร์ และ ทอม ครูซ

 

 

จะเห็นได้ว่าทั้งคู่อายุต่างกันมากถึง 31 ปีเลยทีเดียว แต่ส่วนสูงกับน้ำหนักนี่ไม่ต่างกันมากเท่าไรนัก

อย่างไรก็ตาม ทั้งพี่ทอมและพี่มาร์กก็ยังไม่ออกมาพูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้

แต่โอ๊ยยยยยยยย เฮียทอม ครูซ กับ พี่มาร์ก วาห์ลเบิร์ก คงเป็นงงกันไปหมดว่าคุณเกรียนสองคนนี้เขาเล่นอิหยังกันนิ ท้าต่อยกันเป็นชาเลนจ์ลีคเล๊ยยยย

 

ที่มา: bbc, @TheNotoriousMMA, @PMTsportsbiz, @justinbieber

คิดอย่างไรกันบ้างคะ...

SHARE

เรื่องที่น่าสนใจอีกเพียบ...!!