เปิดรายละเอียดหนัง Phase 4 ของ ‘มาร์เวล’ รวบรัดในบทความเดียว งานนี้ขนเซอร์ไพรส์มาเพียบ

วันนี้เรียกได้ว่าเป็นวันที่บรรดาแฟนๆ มาร์เวล สตูดิโอรอคอยเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นวันที่ทางมาร์เวล ได้ขึ้นประกาศข่าวเกี่ยวกับภาพยนตร์และซีรีส์เฟส 4 ของตนเอง ในงาน Comic Con ให้เหล่าแฟนๆ ได้ตื่นเต้นกัน

ซึ่งแต่ละข่าวและแต่ละเซอร์ไพรส์ที่ทางมาร์เวลขนมาให้เหล่าแฟนๆ นั้นช่างคุ้มค่ากับการรอคอยเสียจริงๆ

และหลายๆ คนคงอยากจะทราบกันแล้วใช่ไหมล่ะว่ามีอะไรบ้าง วันนี้ #เหมียวนานะ จึงขอรวบรวมภาพยนตร์เฟส 4 ของทางมาร์เวลมาให้ทุกคนได้ชมกัน

 

 

Black Widow: กำหนดฉายวันที่ 1 พฤษภาคม 2020

 

แน่นอนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่เหล่าแฟนๆ ต่างรอคอยกันก็ว่าได้ เพราะเป็นภาพยนตร์เดี่ยวเรื่องแรกของฮีโร่หญิง จากจักรวาลมาร์เวล Black Widow หรือ Natasha Romanoff นั่นเอง

จากที่ทางทีมเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Screen Rant ได้มีโอกาสเข้าร่วมงานและชมฟุตเทจสั้นๆ เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ พบว่า เรื่องราวของ Natasha จะอยู่ในเมืองบูดาเปสต์ ประเทศฮังการี

 

 

โดยในฟุตเทจ มีฉากที่ Natasha และเพื่อนสาวสายลับของเธอ Yelena Belova ต่อสู้กับตัวร้ายอย่าง Taskmaster ซึ่งผู้แสดงเป็น Yelena ก็คือนักแสดงสาว Florence Pugh 

 

 

และมีฉากย้อนอดีตที่ Natasha เดินไปยังอพาร์ตเมนต์ก่อนที่จะกล่าวว่า “โตๆ กันแล้วน่า ออกมาคุยกันดีๆ” ก่อนที่ Yelena จะโผล่ออกมาจากที่ซ่อน ทั้งคู่จ่อปืนกัน ต่อสู้กัน จนสุดท้ายก็รู้ว่าเรียนมาจากที่เดียวกัน

แค่เพียงฟุตเทจสั้นๆ นี้ก็ทำเอาเราตื่นเต้นจนรอไม่ไหวเลยทีเดียว!

 

Eternals: กำหนดฉายวันที่ 6 พฤศจิกายน 2020

 

Eternals เป็นเรื่องราวที่เล่าถึงกลุ่มยอดมนุษย์กลุ่มใหม่ คล้ายกับเหล่า Guardians แต่มีความแข็งแกร่งและอายุยืนกว่า ถือกำเนิดโดยเทพเจ้าของจักรวาลที่ทดลองด้านพันธุกรรมบนโลกไว้เมื่อ 5 ล้านปีก่อน

ซึ่งพวกเขามีหน้าที่ปกป้องโลกจากอีกเผ่าพันธุ์ที่เกิดจากการทดลองที่ผิดพลาดของพระเจ้าคนเดียวกัน แล้วเรื่องนี้ยังได้ดาราชั้นนำอย่าง Angelina Jolie และ Richard Madden มาร่วมแสดงอีกด้วย

 

โฉมหน้านักแสดงทั้งหมดจากภาพยนตร์ Eternals

 

Shang-Chi and the Legend of the 10 Rings: กำหนดฉาย 21 กุมภาพันธ์ 2021

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่เราชาวเอเชียต่างรอคอยกันเลยทีเดียว เพราะ Shang-Chi จะเป็นนักแสดงคนแรกที่เป็นลูกครึ่งเอเชีย-อเมริกัน

โดยผู้มารับบทบาทนี้คือหนุ่ม Simu Liu (Kim’s Convenience) แม้เขาจะไม่เคยเล่นหนังใหญ่ แต่ก็เป็นนักแสดงโทรทัศน์ที่มีชื่อเสียงมากพอสมควรเลยล่ะ

 

 

หากอ้างอิงถึงเนื้อเรื่องในคอมิกส์ Shang-Chi เป็นหนุ่มกังฟูที่ได้รับการฝึกฝนจนเก่งกาจจากพ่อและอาจารย์กังฟูทั้งหลาย จากนั้นเขาก็ถูกส่งไปทำภารกิจหนึ่ง

แต่ทว่าเขากลับได้รู้ความจริงว่าพ่อของตนเป็นองค์กรร้ายที่หมายจะยึดครองโลก จึงหันไปร่วมมือกับศัตรูของพ่อเพื่อยับยั้งแผนการร้าย

สุดท้ายเขาก็ค้นพบพลังพิเศษของตนเอง คือการก๊อบปี้ร่างของตัวเองออกมาอย่างไม่สิ้นสุด

 

Doctor Strange in the Multiverse of Madness: กำหนดฉายวันที่ 7 พฤษภาคม 2021

 

แค่ชื่อเรื่องก็น่าสนใจแล้วใช่ไหมล่ะ เพราะเหมือนจะเป็นการยุ่งเกี่ยวกับมิติแบบ Multiverse ที่มีในคอมิกส์

อย่างไรก็ตาม รายละเอียดของภาพยนตร์เรื่องนี้ยังไม่ถูกเปิดเผยออกมามากเท่าไรนัก แต่ Kevin Feige ได้กล่าวไว้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเชื่อมโยงมาจากซีรีส์เรื่อง Wanda Vision

 

Thor Love and Thunder: กำหนดฉายวันที่ 5 พฤศจิกายน 2021

 

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่หลายๆ คนรอคอยเลยก็ว่าได้ เพราะภาคที่แล้วอย่าง Thor: Ragnarok ผู้กำกับ Taika Waititi ก็ทำเราฮาจนท้องแข็งไปแล้วและเขาก็กลับมากำกับในภาคนี้อีกครั้ง

ยิ่งไปกว่านั้น ทางมาร์เวลก็ได้เซอร์ไพรส์เหล่าแฟนๆ ด้วยการนำ Natalie Portman กลับมารับบทบาทเป็นธอร์เวอร์ชั่นผู้หญิง ตามบทบาทในคอมิกส์อีกด้วย

 

 

เห็นแบบนี้แล้วอยากให้ปีหน้ามาถึงไวๆ แล้วล่ะสิ ทุกคนอย่าลืมดูแลสุขภาพกันด้วยนะ เพราะเราต้องรอดไปถึงปีหน้าเพื่อชมภาพยนตร์มาร์เวลเฟส 4 ให้ได้!!

สามารถดูซีรีส์มาร์เวลเฟส 4 ได้ที่นี่เลย: รวบรวมซีรีส์จากทาง ‘มาร์เวล’ ที่จะฉายบน Disney+ ในปี 2020-2021 แต่ละเรื่องคือเด็ดเฟี้ยวสุดๆ!

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: screenrant, marvelfanpageth

คิดอย่างไรกันบ้างคะ...

SHARE

เรื่องที่น่าสนใจอีกเพียบ...!!