แน็ก ชาลี ไตรรัตน์กับความรักสัตว์ถึงขั้นหมดเงินหลายแสนเพื่อช่วยเหลือกุ้งจากบ่อตกกุ้ง

แน็ก ชาลี ไตรรัตน์ นักแสดงหนุ่มที่เรารู้จักเขาจากการรับบท เจี๊ยบ ในภาพยนตร์เรื่องแฟนฉัน หลังจากเรื่องนั้นแน็กก็มีแฟนคลับคอยติดตามผลงานของเขาเรื่อยมา

อีกมุมหนึ่งน่ารักๆ ของแน็กที่เหล่าแฟนคลับสัมผัสได้นั่นก็คือ แน็กเป็นคนที่รักสัตว์มากๆ โดยเขามักจะโพสต์รูปภาพกับเหล่าสัตว์น้อยใหญ่ลงอินสตาแกรมให้ได้ชื่นชมไม่ว่าจะเป็น….

 

น้องตัวจิ๋วของแน็ก

 

น้องหมา

 

งู

 

พี่ตุ๊กแก

 

หรือแม้แต่อาตั่วเฮีย

 

นอกจากนี้ยังมีสัตว์อีกเยอะแยะมากมายที่แน็กมักจะโพสต์ภาพลงอินสตาแกรม แฟนคลับที่ติดตามก็มาชื่นชมในความรักสัตว์ของแน็กที่มีความเป็นมิตรกับสัตว์ทั่วโลก

ล่าสุดความรักสัตว์ของแน็กก้าวขึ้นไปอีกขั้น แน็กได้มาให้สัมภาษณ์กับทางไนน์เอ็นเตอร์เทนว่า เขาถึงขั้นหมดเงินหลายแสนบาทเพื่อช่วยเหลือกุ้ง

 

 

การช่วยเหลือกุ้งของแน็กในที่นี้ แน็กได้อธิบายว่า เขามักไปที่บ่อตกกุ้งเพื่อไถ่กุ้งจากบ่อแล้วเอาไปปล่อยที่แม่น้ำโดยใช้เงินเก็บของเขาหลายแสนบาท แถมไม่ได้หลับไม่ได้นอนอีกด้วย

และแน็กก็ยังบอกเหตุผลของเขาอีกว่า เมื่อก่อนแน็กเป็นคนที่ชอบตกปลาตกกุ้งมากเลยเกิดความรู้สึกผิด รู้สึกสงสารปลาสงสารกุ้งตามบ่อตกไม่อยากให้พวกมันต้องเจ็บปวดซ้ำๆ แน็กจึงไปไถ่ชีวิตพวกมันแล้วเอาไปปล่อยในแม่น้ำ

 

 

แน็กบอกว่าเขาใช้เงินจากการทำงานของเขาเพื่อไปช่วยเหลือกุ้งจนเกือบหมดแล้ว คงต้องกลับไปทำงานเพื่อหาเงินมาช่วยเหลือพวกมันใหม่แล้ว

และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งมุมของแน็ก ชาลี ไตรรัตน์กับความรักสัตว์ของเขา จิตใจดีมากๆ ขอชื่นชมเลย

 

คลิปสัมภาษณ์ แน็ก ชาลี ไตรรัตน์

 

ที่มา Nine Entertain

คิดอย่างไรกันบ้างคะ...

SHARE

เรื่องที่น่าสนใจอีกเพียบ...!!