คอนเฟิร์มแล้ว! Robert Pattinson ได้เป็น ‘แบทแมน’ คนใหม่ จากแวมไพร์หนุ่ม สู่มนุษย์ค้างคาว

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตากับดาราหนุ่มชื่อดังอย่าง Robert Pattinson อย่างแน่นอน จากผลงานภาพยนตร์ แวมไพร์ ทไวไลท์ ที่ทำเอาสาวๆ ชื่นชอบเขากันถ้วนหน้า

ซึ่งไม่นานมานี้ ก็ได้มีกระแสข่าวพูดถึงกันอย่างกว้างขวางว่า Robert ได้รับทาบทามให้มาเล่นในบทบาท “แบทแมน” คนใหม่

และในตอนนี้ ทางค่ายวอร์เนอร์บราเธอส์ ก็ได้ออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่า ในภาพยนตร์เรื่อง The Batman จะได้พ่อแวมไพร์หนุ่มของเรามาแสดงบทบาทแบทแมน ให้คนทั่วโลกได้ชมกัน

 

 

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ เขาไม่ได้รับทาบทามให้มารับบทแบทแมนคนเดียวนะ แม้ว่าทางผู้กำกับ Matt Reeves จะชื่นชอบ Robert มาก จนพิจารณาให้เขาเป็นตัวเลือกหลักของบทบาทนี้ ก็ตาม

แต่ทางค่ายก็ยังอย่างให้การตัดสินใจทุกอย่างเป็นที่แน่ใจมากที่สุดก่อน เพราะแบทแมนถือว่าเป็นภาพยนตร์แฟรนไชส์ที่สำคัญของทาง DC เลยก็ว่าได้

 

 

ดังนั้น ทางค่ายจึงนำนักแสดงหนุ่มชื่อดังอีกคนหนึ่งอย่าง Nicholas Hoult เจ้าของฉายาซอมบี้ผู้น่ารัก มาร่วมทดสอบหน้ากล้องในบทบาทแบทแมนด้วย

 

 

โดย Nicholas ทำได้ประทับใจทางค่ายมาก แต่สุดท้ายแล้ว ทางวอร์เนอร์บราเธอส์ก็เชื่อในสัญชาตญาณการตัดสินใจของผู้กำกับ เลือก Robert มาเป็นแบทแมน

ไม่เพียงเท่านั้น ทางสื่อต่างประเทศยังแอบแง้มข่าวออกมาอีกว่า ขณะนี้เขากำลังอยู่ในขั้นตอนการเจรจากับทางค่า ซึ่งอาจจะได้เซ็นสัญญาเล่นบทบาทนี้ถึง 3 ภาคเลยทีเดียว

 

 

ส่วนทางด้านแฟนๆ แบทแมนก็ดูเหมือนจะพอใจกับตัวเลือกนี้พอสมควร เพราะพวกเขาค่อนข้างเชียร์ Robert อยู่แล้ว อีกทั้ง ‘คาง’ ของเขา เหมาะกับความเป็นแบทแมนที่สุดแล้ว

 

 

คาดว่า ภาพยนตร์ The Batman อาจจะเปิดกล้องในช่วงต้นปี 2020 เพราะทางผู้กำกับต้องปรับเปลี่ยนบทเล็กน้อย แฟนๆ ก็อดใจรอกันหน่อยน้า

 

ที่มา: deadline

คิดอย่างไรกันบ้างคะ...

SHARE

เรื่องที่น่าสนใจอีกเพียบ...!!