เปิดรายละเอียดต่างๆ ของซีรีส์ ‘มาร์เวล’ ที่จะฉายบน Disney+ เห็นแล้วอยากวาปไปปีหน้าเลยแม่!

หลังจากที่ทางสตูดิโอมาร์เวลได้ประกาศภาพยนตร์เฟส 4 ที่จะเข้าฉายในปี 2020-2021 ในงาน Comic Con 2019 ไปแล้ว ทำให้เกิดกระแสฮือฮาขึ้นพอสมควรกับเซอร์ไพรส์ต่างๆ ที่มาร์เวลขนมาโชว์ให้แฟนๆ

อ่านข่าว: รวบรวมหนัง Phase 4 จากทาง ‘สตูดิโอมาร์เวล’ ในงาน Comic Con ขนเซอร์ไพรส์มาเพียบ!

แต่มาร์เวลเฟส 4 ครั้งนี้ไม่ได้มีแค่หนังนะ เพราะทางค่ายได้ขนเอาซีรีส์ติดไม้ติดมือมาโชว์ให้เราเต็มไปหมด ซึ่งซีรีส์เหล่านี้จะถูกนำไปฉายบนบริการสตรีมมิ่งอย่าง Disney+

 

 

อีกทั้งเรื่องราวของซีรีส์บางเรื่องยังเป็นการไขข้อข้องใจต่างๆ ที่บรรดาแฟนๆ สงสัย ไปจนถึงมีเรื่องราวที่เชื่อมโยงกับภาพยนตร์เฟส 4 บางเรื่องอีกด้วย

เราไปดูกันดีกว่าว่าซีรีส์เหล่านั้นจะมีอะไรบ้าง…

 

The Falcon and The Winter Soldier: กำหนดฉายฤดูใบไม้ร่วง ปี 2020 บน Disney+

 

The Falcon and The Winter Soldier จะถูกนำมาฉายบนบริการสตรีมมิ่งของ Disney+ ในช่วงฤดูใบไม้ผลิหรือช่วงกันยายน–พฤศจิกายน นั่นเอง

แต่สิ่งที่น่าสนใจของเรื่องนี้คือการนำเอาสองฮีโร่อย่าง Falcon และ Winter Soldier มารวมไว้ด้วยกัน

 

 

อีกทั้งทางเว็บไซต์ Screen Rant ก็ได้ชมตัวอย่างซีรีส์เรื่องนี้ไปแล้ว พบว่าตัวร้ายอย่าง Daniel Brühl ที่โผล่มาใน Captain America: Civil War จะกลับมาในซีรีส์เรื่องนี้ ในบทบาท Baron Zemo วายร้ายผู้อยู่ภายใต้หน้ากากสีม่วง

 

 

Wanda Vision: กำหนดฉายฤดูใบไม้ผลิปี 2021 บน Disney+

 

ซีรีส์เรื่องนี้ ทางนักแสดงสาวผู้แสดงเป็น Wanda อย่าง Elizabeth Olsen ได้เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า ซีรีส์เรื่องนี้น่าจะมีความยาวอยู่ที่ 6 ชั่วโมง โดยจะฉายใน Disney+ ช่วงเดือนมีนาคม–พฤษภาคม ปี 2021

อีกทั้งเธอยังบอกอีกว่า “ซีรีส์เรื่องนี้จะแปลกกว่าเรื่องอื่นๆ ที่เคยมีมา” ซึ่งเรื่องราวของเธอในซีรีส์อาจจะคาบโยงไปถึงภาพยนตร์เรื่อง Doctor Strange Multiverse of Madness อีกด้วย

 

Loki: กำหนดฉายฤดูใบไม้ผลิปี 2021 บน Disney+

 

ซีรีส์เรื่อง Loki จะถูกนำมาฉายบน Disney+ ในช่วงเดือนมีนาคม–พฤษภาคม ปี 2021

และอย่างที่เราทราบกันดีว่า Loki ได้ตายไปตั้งแต่ Avengers: Infinity War ด้วยฝีมือของ Thanos แต่พอมาในภาค Endgame ช่วงที่เหล่า Avengers ย้อนเวลาไป เขาได้หนีไปพร้อมกับเทสเซอร์แรค

 

 

พี่ Tom Hiddleston ก็ได้กล่าวถึงตัวละครของเขาว่าคาแรคเตอร์ก็ยังคงเป็นโลกิแบบที่เคยเป็นและจะเล่าเรื่องราวที่เขาหนีไปพร้อมกับเทสเซอร์แรคในอีกมิติหนึ่ง

 

Marvel Studios’ WHAT IF…?: กำหนดฉายช่วงฤดูร้อน ปี 2021 บน Disney+

 

ซีรีส์เรื่องนี้จะเกี่ยวกับการ ‘สมมุติ’ เช่น ถ้า Toni Stark มาเป็น Hawkeye จะเป็นอย่างไร โดย Jeffrey Wright ให้เสียงเป็น The Watcher และกองทัพนักแสดงอีกมากมายจาก MCU ที่จะมาให้เสียงตัวละครอื่นๆ ในซีรีย์เรื่องนี้

 

Hawkeye: กำหนดฉายช่วงฤดูใบไม้ร่วง ปี 2021 บน Disney+

 

เหล่าแฟนๆ ฮีโร่หนุ่มจอมธนูอย่าง Haweye คงต้องเฮกันสุดๆ ไปเลยล่ะที่ตัวละครผู้อยู่มายาวนานได้มีซีรีส์เดี่ยวกับเขาสักที

ซึ่งเรื่องนี้ได้ Jeremy Renner มาโลดแล่นในบทบาท Haweye อีกทั้งยังจะมีการนำเอา Kate Bishop มือธนูสาวเข้ามาใส่ในเรื่องนี้อีกด้วย แต่ทางมาร์เวลยังไม่ได้เปิดเผยว่าใครจะได้มารับบทบาทนี้

 

Blade: ยังไม่มีวันกำหนดฉาย

 

Blade เป็นซีรีส์ที่ถูกนำมาประกาศว่าจะเข้ามาอยู่ในเฟส 4 และทางด้านมาร์เวลยังไม่ได้ออกมาประกาศว่าจะฉายเมื่อไร อย่างไร

แต่สิ่งที่เรียกว่าเซอร์ไพรส์เหล่าแฟนๆ เป็นอย่างมากก็คือนักแสดงที่จะมารับบทบาทในเรื่อง Blade นี่แหละ เพราะเขาคนนั้นคือ Mahershala Ali นักแสดงผิวสีคนแรกที่สามารถคว้ารางวัลออสการ์มาครองได้

 

 

บอกเลยว่าเหล่าแฟนๆ นี่นั่งกันแทบไม่ติดเลยล่ะเมื่อรู้ข่าวคราวเหล่านี้ เห็นแล้วอยากเตรียมสมัคร Disney+ เอาไว้ล่วงหน้าเลย กี่บาทก็ได้ #เหมียวนานะ พร้อมเปย์

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: screenrant

คิดอย่างไรกันบ้างคะ...

SHARE

เรื่องที่น่าสนใจอีกเพียบ...!!