ผู้ชม Spider-Man: Far From Home ชุดแรกออกมารีวิวว่า น้องทอมคือสไปเดอร์แมนที่ดีที่สุด!

ในปีนี้ มีภาพยนตร์มากมายต่อคิวรอฉายกันยาวเหยียดไปหมด ซึ่งภาพยนตร์ที่เหล่าคอหนังรอคอยกันมานานแสนนาน ก็คงหนีไม่พ้นภาพยนตร์เรื่อง Spidar-Man: Far From Home อย่างแน่นอน

โดย Spider-Man ภาคนี้ จะมีกำหนดฉายในประเทศเราวันที่ 2 กรกฎาคมนี้

และล่าสุด ทางค่ายมาร์เวลก็ได้ทำการอนุญาตให้เหล่านักวิจารณ์ปล่อยความคิดเห็น หรือรีวิว ลงในอินเทอร์เน็ตเป็นครั้งแรก บอกเลยว่ามันออกมาในทิศทางบวกสุดๆ ไปเลยล่ะ

 

 

ซึ่งความคิดเห็นส่วนใหญ่ของเหล่านักวิจารณ์จะบอกไปในทางเดียวกันว่า สนุก ตลก และอย่าโดนสปอยล์เป็นอันขาดเลย!

เรามาชมกันดีกว่าว่ากระแสตอบรับจะเป็นอย่างไรบ้าง…

 

 

“Spider-Man: Far From Home เป็นภาคที่ดีที่สุดของหนัง Spiderman เลย Mysterio เป็นตัวละครที่ดีมาก แต่ ทอม ฮอลแลนด์ ขโมยซีนไปเต็มๆ

อย่าพลาดฉากท้ายเครดิตนะ เพราะมันเป็นฉากที่ยิ่งใหญ่และทุ่มเทที่สุดของ สตูดิโอมาร์เวลแล้ว หลบสปอยล์ให้ดีๆ ล่ะ!”

 

 

“Spider-Man: Far From Home ช่วงแรกเฉื่อยเล็กน้อย แต่ช่วง 2 กับ 3 ยอดเยี่ยมมาก! มันสนุกกว่าที่คุณคิดและเป็นเรื่องราวที่สานต่อ Endgame และ Homecoming ได้ดี

ชอบที่พวกเขาอธิบาย *ปี๊บบ* (เสียงเซ็นเซอร์) ฉากท้ายเครดิตก็…”

 

 

“รัก Spider-Man: Far From Home มาก มันรวบรวมความเป็นคอมิกส์ ผสมกับหนังได้อย่างน่าทึ่ง เป็นเรื่องที่สองที่ผมอยากดูอีกครั้งทันทีหลังจากที่หนังจบ เจค จิลเลยฮาล เป็น Mysterio ได้น่าอัศจรรย์มาก”

 

 

“โอเคเพื่อน Spider-Man: Far From Home ทำเอาผมอ้าปากค้างไปเลย ครึ่งแรกสนุกมาก มาพร้อมกับนักแสดง Homecoming แต่ครึ่งหลังนี่โคตรสนุก

เป็นการส่งมอบฉากแอ็คชั่นที่ดีที่สุดของ Spiderman เลย ตอนจบก็ชวนช็อคมาก แฟนๆ ต้องตื่นเต้นมากแน่ๆ!”

 

 

“มันเป็นงานยากที่ Spider-Man: Far From Home จะสานต่อเรื่องราวจาก Avengers และ Spider-Verse

แต่มันประสบความสำเร็จในการเล่าเรื่องราวเล็กๆ แต่แสนจะคลาสสิคของปีเตอร์ พาร์คเกอร์ ที่เขาต้องเลือกระหว่างสิ่งที่ต้องการกับความรับผิดชอบ”

 

 

Spider-Man: Far From Home ให้ B- ถึง C+ ถ้าคุณชอบหนังชีวิตแบบวัยรุ่นแบบใน Homecoming แต่ภาคนี้มีมากกว่านั้น บางมุกไม่ตลก แต่หนังเรื่องนี้มีเรื่องราวเกิดขึ้นเยอะมาก ส่วนใหญ่มันเบนความสนใจไปเยอะจนทำให้จบได้ไม่ค่อยสวยนัก”

 

 

“Spider-Man: Far From Home เข้ามาแย่งตำแหน่งของแซม ไรมี่ ใน Spider-Man 2 เพราะมันกลายเป็นหนัง Spiderman ที่ผมชอบมากที่สุดในตอนนี้

ที่บ้าก็คือ ผมไม่สามารถบอกได้เลยว่าทำไมผมถึงรักมัน เพราะมันอาจจะเป็นการสปอยล์ เจค จิลเลนฮาล น่าทึ่งมาก และขอยืนยันว่าทอม ฮอลแลนด์ คือ Spiderman ที่ดีที่สุดในตอนนี้ อเมซิ่งมากๆ”

 

 

“Spider-Man: Far From Home สามารถตีโฮมรันได้ มันสนุกมาก และยิ่งใหญ่ในแบบของมันเอง เป็นอนาคตของ MCU ในแบบที่เซอร์ไพรสมากที่สุด ทอม ฮอลแลนด์ และ เจค จิลเลนฮาล เป็นคู่หูที่เจ๋งมาก!

ผมรอไม่ไหวแล้วที่จะดูหนังเรื่องนี้อีกครั้ง และก็อีกครั้ง”

 

เรียกได้ว่ากระแสตอบรับทางด้านบวกล้นหลามจริงๆ กับภาพยนตร์เรื่องนี้ น้องทอมของเราได้รับคำชมเยอะมากกกก ในขณะที่พี่เจคก็ทำให้หนังดูสมบูรณ์สุดๆ

เราก็ต้องรอชมกันต่อไปว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะสนุกอย่างที่นักวิจารณ์เขาว่ากันหรือไม่…

 

ที่มา: comicbookmovie

คิดอย่างไรกันบ้างคะ...

SHARE

เรื่องที่น่าสนใจอีกเพียบ...!!