ชาวเน็ตตั้งกระทู้ถาม ถ้าคุณเป็นซันนี่จะรู้สึกรำคาญไหมกับคำถาม “เมื่อไหร่จะมีแฟน”

ทุกครั้งที่ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ให้สัมภาษณ์แต่ละครั้งผู้คนก็มักจะให้ความสนใจอยู่ตลอด เนื่องจากว่าสไตล์การตอบคำถามของซันนี่จะออกแนวกวนๆ ที่ในบางครั้งพี่ๆ นักข่าวก็ไม่ได้คำตอบในสิ่งที่ต้องการจะถามสักเท่าไหร่

อีกหนึ่งคำถามที่ผู้คนให้ความสนใจนอกจากเรื่องการงานของพี่ซันนี่แล้ว นั่นก็คือเรื่องของหัวใจ ที่มีแต่คนลุ้นว่า เมื่อไหร่พี่ซันนี่จะมีแฟนสักที

 

 

เจ้าพ่อแห่งการตอบคำถามกวนนักข่าวอย่างพี่ซันนี่ก็มักจะให้เหตุผลฮาๆ กลับมาเสมอ ไม่ว่าจะถามกี่ครั้งก็ไม่มีคำตอบชัดเจนกลับมาสักครั้ง

 

นักข่าวก็ลุ้น แฟนคลับก็ลุ้น ยิ่งมีคนลุ้นมากนักข่าวก็ถามบ่อยๆ จนถึงขั้นมีคนไปตั้งกระทู้ถามในพันทิปว่า….

“ถ้าคุณเป็นซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ คุณจะรู้สึกรำคาญไหมที่ต้องเจอคำถามว่าเมื่อไหร่จะมีเมียทุกๆปี”

 

ชาวพันทิปก็ได้เข้ามาคอมเมนต์กันบ้างว่า ถ้าเป็นซันนี่ก็อาจจะเบื่อเหมือนกันที่ต้องมาตอบคำถามซ้ำๆ แบบนี้ บ้างก็ว่าคงไม่เบื่อหรอกเพราะถ้ามีคนถามแปลว่ามีคนสนใจ

อีกหนึ่งคอมเมนต์ที่กล่าวเอาไว้ได้ดีมากๆ เลยก็คือ นักข่าวก็ทำตามหน้าที่เป็นตัวแทนของคนที่อยากรู้ ไม่ถึงกับต้องเป็นซันนี่ เป็นคนธรรมดาก็มีคนถามบ่อยๆ อยู่แล้วว่าเมื่อไหร่จะมีแฟนสักที อารมณ์เหมือนป้าข้างบ้านที่อยากรู้เรื่องราวของเรา

 

 

ซึ่งคำตอบของซันนี่ก็เคยให้สัมภาษณ์เอาไว้แล้วว่า เขาเชื่อในเรื่องของพรหมลิขิตมากกว่า ตอนนี้ก็ไม่ได้รู้สึกขาดอะไร รอเจอคนที่เราชอบเขา และเขาก็ชอบเราจะดีกว่า

 

 

ที่มา สมาชิกหมายเลข 930519 

คิดอย่างไรกันบ้างคะ...

SHARE

เรื่องที่น่าสนใจอีกเพียบ...!!