“ตั๊ก บงกช” เผยภาพกล้ามหน้าท้องสุดแซ่บ ไอดอลในการลดน้ำหนักคนใหม่มาแล้ว!

ผู้หญิงกับน้ำหนักตัว ถือว่าเป็นของคู่กันอย่างแท้จริง ซึ่งเวลาผู้หญิงอย่างเราๆ น้ำหนักขึ้น ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใดก็ตาม ก็มักจะมีความเครียดตามมาเสมอ

เช่นเดียวกับดาราสาว ตั๊ก บงกช คงมาลัย ผู้เคยมีปัญหาน้ำหนักตัวขึ้นหลังการคลอดลูก ซึ่งทำให้น้ำหนักตัวเธอพุ่งไปถึง 88 กิโลกรัม

 

 

หากใครที่ติดตามคุณตั๊กมาตลอด ก็จะทราบว่า ก่อนหน้านี้เธอพยายามลดน้ำหนักมาด้วยวิธีที่หลากหลาย ซึ่งมีทั้งที่ได้ผลและไม่ได้ผล

และแล้ว การลดน้ำหนักของเธอก็ประสบความสำเร็จตามหวัง เพราะเธอได้ออกมาโพสต์ภาพโชว์หน้าท้องสุดปัง บ่งบอกว่า คุณแม่ผอมและแซ่บมากแล้วนะคะ

 

View this post on Instagram

#absoluteyou @mekparibatra

A post shared by Tak Bongkod Bencharongkul (@bong_kod_tak) on

 

คุณแม่ตั๊กได้เผยว่า เธอลดน้ำหนักมานานกว่า 2 ปี และเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เธอก็ได้ให้สัมภาษณ์กับทางสื่อมวลชน ถึงเคล็ดลับการลดน้ำหนักของเธอ

ดาราสาวใช้วิธีการวิ่ง และคุมอาหาร โดยในตอนแรก อาจจะไม่ค่อยได้ผลสักเท่าไรนักจนเกิดอาการท้อบ้าง แต่พอน้ำหนักลงแล้ว ก็ลงมาเรื่อยๆ กว่า 30 กิโลกรัมเลยทีเดียว

 

 

ไม่เพียงเท่านั้น เธอยังไปพบแพทย์ และหมอโภชนาการ เพื่อตรวจมวลกล้ามเนื้อและไขมันต่างๆ รวมถึงวางแผนเรื่องอาหารการกินอีกด้วย

โดยส่วนมาก เธอจะใช้วิธีการออกกำลังกายด้วยการวิ่ง รวมถึงออกกำลังกายเวทเทรนนิ่ง โดยมีเทรนเนอร์ให้คำปรึกษาอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งยังโพสต์อาหารที่เธอรับประทานในชีวิตประจำวันให้ผู้ติดตามได้นำไปปรับใช้กัน

 

.

 

หากใครที่อยากมีหุ่นเฟิร์ม กระชับ และแข็งแรงเหมือนกับคุณตั๊ก สามารถเข้าไปติดตามชมการลดน้ำหนักของเธอได้ในอินสตาแกรม bong_kod_tak ได้เลย

 

ที่มา: bong_kod_tak

คิดอย่างไรกันบ้างคะ...

SHARE

เรื่องที่น่าสนใจอีกเพียบ...!!