สรุปดราม่าคู่จิ้น “เต้ย-เชียร์” เกิดอะไรขึ้นก่อน #Saveครอบครัวหมี ติดเทรนด์ทวิตเตอร์

กระแสคู่จิ้น “เต้ย-เชียร์” กลายเป็นหนึ่งดราม่าร้อนๆ ในโลกทวิตเตอร์ตอนนี้ หลังจากมีข่าวออกมาว่า เชียร์ ฑิฆัมพร เปิดตัวคบกับไฮโซหนุ่มคนหนึ่ง

หากใครที่กำลังงงว่า เกิดอะไรขึ้น #เหมียวบู้บี้ ก็จะสรุปให้เข้าใจกันง่ายๆ ตามนี้

 

ด้อมคู่จิ้น #เต้ยเชียร์ คืออะไร

เป็นด้อมแฟนคลับที่คอยสนับสนุนคู่จิ้นเต้ย พงศกรและเชียร์ ฑิฆัมพร โดยยกให้เต้ยกับเชียร์เป็น “พ่อหมีกับแม่หมี” และเรียกชาวแฟนด้อมว่า “ลูกหมี” จัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อสนับสนุนคู่เต้ย-เชียร์มากว่า 3 ปี

 

เชียร์ ฑิฆัมพร เปิดตัวแฟนหนุ่มตัวจริง

เชียร์เปิดตัวคบกับ ไฮโซบิ๊ก และบอกเอาไว้ว่าหนุ่มคนนี้เป็นคนพิเศษ รู้จักกันมานานกว่า 2 ปีแล้ว ทำให้แฟนคลับงงเพราะเชียร์เคยให้สัมภาษณ์มาตลอดว่าโสด กับไฮโซบิ๊กเป็นแค่เพื่อน

 

#เต้ยเชียร์ เดือดแฟนคลับตัดพ้อเหมือนถูกหลอกใช้

หลังจากที่ข่าวเชียร์เปิดตัวคบไฮโซบิ๊กถูกแพร่ออกไป ก็มีการพูดคุยกันในทวิตเตอร์ #เต้ยเชียร์ บางส่วนก็ยินดีที่เชียร์มีความสุขกับความรักในครั้งนี้ บางส่วนก็รับไม่ได้เพราะคอยสนับสนุนเชียร์มาตลอด

เชียร์ให้สัมภาษณ์โดนถล่มด่า ครอบครัวก็โดนด้วย

เชียร์ให้สัมภาษณ์ว่า โดนแฟนคลับต่อว่าด้วยถ้อยคำที่รุนแรงมากๆ และไม่ได้มีแค่เชียร์เท่านั้น ยังมีคุณแม่ พี่ชายและน้องชายอีกด้วย เชียร์จึงบอกว่ามีอะไรให้มาลงที่เชียร์ อย่าไปลงที่คนอื่น

 

#Saveครอบครัวหมี ติดเทรนด์

ด้อมครอบครัวหมีออกมาปกป้องตัวเองหลังเชียร์ออกมาสัมภาษณ์ว่าถูกแฟนคลับถล่มด่า ไม่อยากให้ใครมองว่าด้อมครอบครัวหมีไม่ยอมรับความจริง จิ้นคู่จิ้นจนรุกล้ำชีวิตจริง แฟนคลับเสียใจที่เชียร์ออกมากล่าวหาแฟนคลับที่สนับสนุนตัวเองมาตลอด

 

เรื่องราวเพิ่มเติมจะเป็นอย่างไร ติดตามอ่านกันต่อได้ใน #Saveครอบครัวหมี

 

เรียบเรียง: #เหมียวบู้บี้

คิดอย่างไรกันบ้างคะ...

SHARE

เรื่องที่น่าสนใจอีกเพียบ...!!