ป่วนแน่นอน! น้อง Tom Holland กับพี่ Chris Pratt ร่วมพากย์เสียงในการ์ตูน Onward

เชื่อว่าในตอนนี้ไม่มีใครไม่รู้จักสองนักแสดงมากฝีมืออย่างน้อง Tom Holland กับพี่ Chris Pratt อย่างแน่นอน เพราะทั้งคู่ได้โด่งดังมาจากภาพยนตร์ในเครือจักรวาลมาร์เวลมานาน

และด้วยคาแรคเตอร์สุดน่ารักของน้อง Tom กับความกวนของพี่ Chris ก็ได้เข้าตาทางค่ายชื่อดังอย่างดิสนีย์-พิกซาร์ ด้วยการทาบทามให้ทั้งคู่มาพากย์เสียงร่วมกันในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่ Onward

 

 

Onward เป็นแอนิเมชั่นเกี่ยวกับโลกในยุคโลกาภิวัตน์ของเหล่าสัตว์เทพนิยายเช่น ยูนิคอร์น มังกร รวมไปถึงเอลฟ์

ซึ่งน้อง Tom และพี่ Chris ได้รับหน้าที่พากย์เสียงสองพี่น้องเอลฟ์ผู้มีนิสัยอันแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง โดยทั้งคู่ได้ร่วมกันออกเดินทางเพื่อตามหาคำตอบ ว่ายังมีเวทมนตร์หลงเหลืออยู่บนโลกใบนี้หรือไม่

 

 

Dan Scanlon ผู้กำกับแอนิเมชั่นเรื่องนี้กล่าวถึงเหตุผลที่ทาบทามให้ Tom มารับบทเอลฟ์ผู้น้อง Ian ที่มีคาแรคเตอร์งุ่มง่ามและขี้อายว่า

“Tom Holland คือคนที่เพอร์เฟคมากกับบทบาทนี้ เราพยายามมองหาคนที่มาแสดงความขี้อายของตัวละครนี้และ Tom ก็ทำมันได้”

 

 

ในขณะที่ Chris รับบทเป็นพี่ชายเอลฟ์ผู้มีความมั่นใจ Dan กล่าวต่อว่า “เราอยากได้คนที่ตรงกันข้ามกัน คนที่ไม่ชอบการควบคุม ดูวุ่นวาย ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่มีเสน่ห์ ซึ่ง Chris เป็นตัวเลือกที่เพอร์เฟคมาก

เขามีความสามารถทำให้ตัวละครดูมีความอิสระ เป็นที่รักของผู้คนและมีความสนุกสนานได้อย่างที่เราต้องการ”

 

 

เรียกได้ว่าทั้งคู่มีเคมีเข้ากันสุดๆ อาจจะเป็นเพราะเคยแสดงภาพยนตร์ร่วมกันมาก่อนแล้ว ยิ่งเป็นน้อง Tom แล้ว ยิ่งเข้ากันได้ดีสุดๆ ไปเลยล่ะ

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในเดือนมีนาคม ปี 2020 แฟนๆ เตรียมกดปุ่มจองตั๋วกันได้เลย

 

คลิปตัวอย่างภาพยนตร์

 

ที่มา: people, Pixar 

คิดอย่างไรกันบ้างคะ...

SHARE

เรื่องที่น่าสนใจอีกเพียบ...!!