Tom Holland สุดกวน ตอบกลับคำแซะคุณพ่อว่า “ใช่แล้ว ผมเป็นดารา” เล่นเอาฮาครืนทั้งสตู

การเป็นดารานักแสดงที่มีชื่อเสียงต้องแลกมาด้วยอะไรหลายๆ อย่าง แน่นอนว่าจะต้องรวมไปถึง ‘การแลกตัวตน’ ของเราด้วย เพราะชื่อเสียงอาจจะทำให้เราเปลี่ยนไปเป็นคนละคนได้

แต่รู้หรือไม่ว่าเหล่านักแสดงมาร์เวลของเราก็ประสบพบเจอกับปัญหานี้เช่นกันนะ…

 

 

Gwyneth Paltrow ผู้รับบทบาทเป็นเปปเปอร์ แฟนสาวของ Iron Man ได้ออกมาเล่าประสบการณ์ความ ‘เหลิง’ ของตนเองในรายการ The Graham Norton Show

มีช่วงสมัยหนึ่งที่ Gwyneth ได้รางวัลออสการ์ใหม่ๆ และเริ่มทำตัวพราวว่าตัวเองเป็นดาราใหญ่มากความสามารถ ทั้งในชีวิตจริงและในโลกโซเชียล

 

 

จนสุดท้ายคุณพ่อก็ได้เรียกไปตักเตือนว่า “เดี๋ยวนี้ลูกทำตัวแย่ (as*hole) นะ” เธอเลยคิดขึ้นได้ว่าในตอนนั้นตัวเองหลงกับชื่อเสียงมากเกินไป

 

 

ทางพิธีกรจึงย้อนมาถามน้อง Tom Holland บ้างว่า “แล้วที่บ้านน้องทอมมีการจัดการอะไรแบบนี้บ้างไหม” เพราะในตอนนี้เขากลายเป็นสปอยเลอร์แมนที่มีชื่อเสียงพอสมควรเลยล่ะ

น้องทอมเล่าว่า “มีครับและพวกเขาก็ทำได้ดีด้วย พ่อจะชอบทำหน้ารำคาญเวลาผมทำตัวงี่เง่าและบอกผมว่า ‘ทำตัวเป็นดาราหนังเชียวนะ'”

เห็นได้ชัดเลยว่าน้องมักจะโดนคุณพ่อแซะบ่อยๆ ว่าอย่ามาทำตัวเป็นดาราหนังแถวนี้ เพราะนี่มันที่บ้านนะลูกจ๋า ไม่ใช่ที่สาธารณะ แถมยังโดนพ่อไล่ให้ไปล้างจานอีก เอ็นดู

 

 

ซึ่งตอนแรกๆ น้องทอมก็กังวลใจเหมือนกันแหละกับคำพูดของคุณพ่อ

แต่น้องทอมก็คือน้องทอม ผู้มีความกวนและร่าเริงอยู่เสมอ เขากังวลใจกับประโยคแซะของคุณพ่อได้ไม่นานหรอกจ้า เพราะเดี๋ยวนี้น้องแกอัพเลเวลแล้วเวลาคุณพ่อพูดประโยคนี้ ด้วยการตอบกลับว่า

“ก็ใช่ไง แล้วไงต่อ?” แถมด้วยการยักไหล่ส่งท้ายอีก โอ๊ยยยยยย กวนคุณพ่อขนาดนี้ระวังโดนตัดออกจากกองมรดกน้า 5555555

 

หน้าตอนบอกว่า “Yes, I am” นี่น่าหมั่นไส้ม๊ากกก

 

อย่างไรก็ตาม ทุกคนอย่ากังวลไปเลยว่าน้องทอมจะหลงระเริงไปกับชื่อเสียง เพราะเขายังมีพี่น้องและคนในครอบครัวคนอื่นๆ คอยปรามอยู่เสมอ หมดห่วงได้เลยจ้า

 

ชมคลิปที่สาว Gwyneth และน้องทอมให้สัมภาษณ์ได้ที่ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

คิดอย่างไรกันบ้างคะ...

SHARE

เรื่องที่น่าสนใจอีกเพียบ...!!