“ผมอยู่ตรงนี้แล้ว” ทอม ฮอลแลนด์ ออกตัวปกป้องแฟนคลับสาว จากนักล่าลายเซ็นไร้มารยาท

การเป็นนักแสดงฮอลลิวูด มักจะต้องเจอเหล่าแฟนคลับมากหน้าหลายตา อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

แต่นักแสดงบางคนอาจจะไม่ได้สนใจเหล่าแฟนคลับของพวกเขามากนัก แค่เพียงมาพบปะ ถ่ายรูปและแจกลายตามเซ็นปกติ ซึ่งไม่ใช่กับ ทอม ฮอลแลนด์ สไปเดอร์แมนหนุ่มของมาร์เวลคนนี้

 

 

โดยปกติแล้วเราจะเห็นทอมเป็นคนกวนๆ นุ่มนิ่มดูน่ารัก แต่หากมีเรื่องอะไรกับเหล่าแฟนคลับล่ะก็ เขาจะกางแขนปกป้องเหล่าแฟนคลับทันที ราวกับเขาเป็นสไปดี้ในชีวิตจริงเลยแหละ

วันนี้ #เหมียวนานะ จึงอยากมาแชร์เรื่องราวประทับใจที่เหล่าแฟนคลับต่างประเทศได้พูดถึงหนุ่มทอมให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน

 

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับผู้ใช้ทวิตเตอร์สาวบัญชี @NamelessCass (ขออนุญาตเรียกเธอว่า Cass นะฮะ)

ในวันนั้นเป็นวันที่ทอมไปถ่ายรายการ The Late Show with Stephen Colbert ซึ่งเขาได้เดินออกมานอกสตูดิโอเพื่อแจกลายเซ็นให้แก่เหล่าแฟนคลับที่รออยู่ด้านนอก

 

 

Cass และเพื่อนๆ ของเธอเป็นหนึ่งในแฟนคลับเหล่านั้นที่มารอคอยดาราที่เธอชื่นชอบอย่างใจจดใจจ่อ แต่ทว่ามีเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น

เมื่อมีเหล่าชายร่างใหญ่พยายามเข้าถึงทอมด้วยการผลัก เบียด และปีนตัวเธอกับเพื่อน จนทำให้เธอหายใจแทบไม่ออก

จนในตอนนั้น เธอเริ่มรู้สึกว่าอาการแพนิคของตัวเธอเอง กำลังจะกำเริบขึ้นมา ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่ๆ

 

 

เธอได้เล่าในทวิตเตอร์ของเธอว่า “มันบ้ามากและเป็นสิ่งที่ไม่ควรเกิดขึ้นเลย คอกับฉันแทบจะพาดอยู่บนที่กั้น เมื่อพวกผู้ชายอายุราวๆ 30 ปี พยายามเบียดอยู่ด้านหลัง”

Cass เล่าต่อว่า “เหล่าแฟนๆ ที่มาในวันนี้มีส่วนสูงแค่ 5’2 ฟุต (ประมาณ 157 เซนติเมตร) เอง แต่กลับโดนผู้ชายอายุ 30+ สูง 6 ฟุต (ประมาณ 182 เซนติเมตร) ดันและปีนอยู่หลังพวกเรา”

 

 

แต่แล้ว… สไปเดอร์แมนทอมสังเกตเห็น แล้วก็เข้ามาช่วยเอาไว้ทัน

สิ่งที่เธอได้รับจากทอมคือการที่เขาพยายามปกป้องเธอและเพื่อนๆ เขาใช้ปากกาชี้ไปที่ชายเหล่านั้นก่อนจะกล่าวว่า “ผมจะโยนข้าวของ ของคุณทิ้งนะ ถ้าคุณยังไม่เลิกผลักผู้หญิงคนนี้”

จากนั้นเขาได้กล่าวกับ Cass ว่า “ไม่เป็นไรนะ ผมอยู่ตรงนี้แล้ว” และกล่าวกับชายเหล่านั้นต่อว่า “เฮ้! คุณช่วยถอยไปหน่อยได้ไหม”

(ดูเป็นฮีโร่สุดๆ ไปเลยพ่อคุณณณณ)

 

 

และดูเหมือนสถานการณ์ตอนนั้นจะไม่สงบลง ทอมจึงโยนโปสเตอร์ของชายเหล่านั้นทิ้งไปจริงๆ ซึ่ง Cass ประทับใจมากที่ทอมยอมนำชื่อเสียงของเขามาเสี่ยงเพื่อช่วยเธอ

โดยภายหลัง Cass ได้ทราบว่าชายเหล่านั้นคือเหล่านักล่าลายเซ็น เพื่อนำไปขายต่อหรือสร้างรายได้ในภายหลัง ไม่ใช่แฟนคลับของทอมที่แท้จริง…

 

 

เรียกได้ว่าเหตุการณ์นี้ทำให้ทอมได้รับคำชมจากบรรดาแฟนๆ อย่างล้นหลามกับความเป็นฮีโร่ของเขาในครั้งนี้ น้ำเสียงตอนที่ดุเหล่านักล่าลายเซ็นกับน้ำเสียงที่คุยกับแฟนคลับนั้นต่างกันมาก (อยากโดนทอมปกป้องแบบนี้บ้างฮือออ)

 

เพราะแบบนี้ไงล่ะใครๆ ถึงรักน้องทอม

 

เรียบเรียงโดย เหมียวนานะ

ที่มา: screenrant, independent

คิดอย่างไรกันบ้างคะ...

SHARE

เรื่องที่น่าสนใจอีกเพียบ...!!