ผู้กำกับว่าไงฮะ? “Tom Holland” บอก อยากเล่นสไปเดอร์แมน ร่วมกับสไปเดอร์แมนคนเก่าๆ

ภาพยนตร์เรื่อง Spider-Man: Far From Home กำลังจะเข้าโรงภาพยนตร์ในอีกไม่กี่อาทิตย์นี้ ทำให้เจ้าของบทบาทสไปเดอร์แมนอย่างเจ้าน้อง Tom Holland มีงานโปรโมตภาพยนตร์รัดตัวไปหมด

ยิ่งไปกว่านั้น เขาได้กลายเป็นบุคคลฮอตฮิตในตอนนี้ เพราะเวลาน้องเขาไปให้สัมภาษณ์ที่ไหน เมื่อไร ก็จะมีความเด๋อด๋าน่ารักออกมาให้เห็นทู๊กที

 

 

ซึ่งล่าสุด Jake Hamilton มีโอกาสสัมภาษณ์น้อง Tom ระหว่างที่เขาโปรโมตภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่ง Jake ได้ถามว่า

“สไปเดอร์แมนภาคนี้มี Multiverse ด้วย จะเป็นไปได้ไหมที่สไปเดอร์แมนคนก่อนๆ อย่าง Tobey Maguire และ Andrew Garfield เข้ามาจอยในทีม?”

 

Tobey Maguire

 

Andrew Garfield

 

แน่นอนว่าเจอคำถามชวนให้สปอยล์แบบนี้ เจ้าน้องสปอยเลอร์แมนของเราก็มีอาการเลิ่กลั่กบ้างเล็กน้อย แถมยังมองหน้าเพื่อนๆ จนดูน่าสงสัย จนพี่ Jake ต้องถามว่า “คุณไม่รู้คำตอบหรือว่าคำถามนี้มันคือคำตอบอยู่แล้ว?”

น้อง Tom จึงตอบว่า “ผมคิดว่ามันน่าตื่นเต้นมากถ้ามีการเอาสไปเดอร์แมนทุกคนมาที่ยุโรป มันคงจะเจ๋งมากเลยล่ะ เพราะเราไม่เคยเห็นสไปเดอร์แมนในยุโรปมาก่อน”

 

 

Tom กล่าวต่อว่า “แน่นอน ผมอยากให้มีนะ มันคงมหัศจรรย์มากและมันเป็นสิ่งที่แฟนๆ อยากให้มี อย่างไรก็ตามมันขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของทางมาร์เวลกับโซนี่ 

ผมไม่สามารถเดินไปบอก Kevin Feige ได้ว่า ‘เราจะทำแบบนี้นะ’ แต่ถ้ามีจริงๆ มันคงเยี่ยมมากๆ เลยล่ะ”

 

 

ก็อย่างที่น้อง Tom กล่าวไว้ มันคงจะดีมากๆ เลยถ้าเรามีโอกาสได้เห็นสไปเดอร์แมนทั้ง 3 คนมาอยู่ด้วยกัน เชื่อว่าถ้ามีแบบนั้นจริงๆ แฟนๆ คงกรี๊ดลั่นโรงเลยล่ะ!

 

สามารถชมคลิปสัมภาษณ์ได้ที่ด้านล่างนี้เลยจ้า

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

คิดอย่างไรกันบ้างคะ...

SHARE

เรื่องที่น่าสนใจอีกเพียบ...!!