ความน่ารักของยักษ์จินนี่ ‘Will Smith’ กับเด็กน้อยผู้ขอให้เขา “เสกเวทมนต์ให้ดู” เห็นแล้วใจละลายเลย

ในตอนนี้ ภาพยนตร์ Live Action จากทางดิสนีย์ที่บรรดาแฟนๆ ต่างชื่นชมเป็นเสียงเดียวกันว่า สนุกเกิดคาด คงหนีไม่พ้นภาพยนตร์เรื่อง Aladdin อย่างแน่นอน

และไม่ใช่แค่เจ้าหญิงจัสมินอย่าง Naomi Scott ที่ได้รับกระแสตอบรับในทางบวกเท่านั้น ยังมีอีกหนึ่งตัวละครที่ทั้งเหล่าผู้ชมและนักวิจารณ์กล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า เขาทำให้หนังดูมีชีวิตชีวามาก

นั่นก็คือตัวละครยักษ์จินนี่ ผู้รับบทบาทโดย Will Smith ที่ทำเอาหลายคนชื่นชอบในตัวเขาเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเด็กๆ

 

 

ซึ่งไม่นานมานี้ เขาได้แสดงให้เหล่าแฟนๆ เห็นแล้วว่า ทำไมเขาถึงเหมาะสมกับบทบาทนี้ เมื่อเขาได้พบกับเด็กผู้หญิงสองคนในงานรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่อง Aladdin

โดยช่วงเวลาที่เขาพบกับเด็กทั้งสองนั้น ได้รับการเผยแพร่โดยทวิตเตอร์บัญชี ayexkarennn 

 

 

ช่วงแรกของคลิป Will กล่าวทักทายเด็กๆ ด้วยความเป็นมิตรว่า “พวกหนูตื่นเต้นไหมที่จะได้เจอเจ้าหญิงจัสมิน?” และเด็กน้อยก็ตอบว่า “ตื่นเต้นค่ะ” ทันที

 

 

หลังจากนั้น สาวน้อยด้านหน้าก็ถามคุณยักษ์จินนี่ว่า “ไหนล่ะคะเวทมนตร์ของคุณ” Will จึงตอบด้วยความเป็นมิตรว่า

“ตอนจินนี่อยู่ในที่สาธารณะ ฉันไม่สามารถใช้เวทมนตร์ได้ ฉันต้องแกล้งเป็นคนธรรมดา เพราะบางครั้งผู้คนอาจจะกลัวฉันได้ เราก็รู้ใช่ไหมล่ะว่ามันจะเป็นยังไง”

 

 

และเด็กน้อยก็ถามต่อว่า “แล้วเพื่อนของคุณล่ะ (เด็กน้อยหมายถึงเจ้าหญิงจัสมิน)” เขาก็ตอบว่าอยู่ตรงนั้นไงและถามเด็กๆ ต่อว่าได้พบกับเจ้าหญิงของพวกเธอหรือยัง

เด็กน้อยก็ตอบว่า “ยังเลย” Will จึงพาเด็กทั้งสองเข้ามาในงานเพื่อไปหาเจ้าหญิงของพวกเธอ เรียกได้ว่าได้รับอภิสิทธิ์พิเศษสุดๆ ไปเลยล่ะ!

 

 

คลิปที่อันแสนน่ารักน่าชังนี้ ได้รับการรีทวีตไปกว่า 140,000 ครั้ง และได้รับการกดชื่นชอบมากถึง 470,000 ครั้งเลยทีเดียว

 

น่ารักมากๆ เลยคุณยักษ์จินนี่

 

ที่มา: ayexkarennn

คิดอย่างไรกันบ้างคะ...

SHARE

เรื่องที่น่าสนใจอีกเพียบ...!!