‘ญาญ่า อุรัสยา’ พลิกโฉมบทบาทละครเรื่องใหม่ ที่ต้องเล่นเป็นตัวละครต่างกันถึง 4 คาแรคเตอร์

หากใครได้ชมละครใหม่ล่าสุดของทางช่อง 3 ที่ได้ออกอากาศเป็นตอนแรกเมื่อคืนนี้อย่าง กลิ่นกาสะลอง ก็จะพบกับนักแสดงสาวมากความสามารถ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ผู้มารับบทเป็นนางเอกของเรื่อง

และเชื่อว่าหลายๆ คนคงคุ้นเคยกับญาญ่าในบทบาทนางเอกอยู่แล้วในหลายๆ เรื่องทั้งหนังและละคร จนบางเรื่อง เธอสามารถตีบทแตกจนแฟนๆ ต่างชื่นชมกันเป็นยกใหญ่

 

 

ซึ่งเราเคยเห็นญาญ่าในบทบาทที่แตกต่างกัน จนทำให้เราเคยทึ่งกันไปแล้วใช่ไหมล่ะ แต่เธอทำให้เราทึ่งยิ่งขึ้นไปอีกกับละครใหม่เรื่องนี้

เพราะเธอมาพร้อมกับบทบาทที่แตกต่างกันมากถึง 4 คาแรคเตอร์ อีกทั้งยังต่างกันถึง 2 ยุคเลยด้วย!

 

กาสะลอง

 

บทบาทแรกที่เธอได้รับคือ กาสะลอง สาวเหนือ นิสัยดี ผู้งดงามเพียบพร้อมตามแบบฉบับหญิงสาวที่ได้รับการอบรมมาอย่างดี

อีกหนึ่งบทบาทคือฝาแฝดของกาสะลอง นามว่า ซ้องปีบ หญิงสาวที่มีนิสัยต่างจากฝาแฝดสุดขั้ว ทั้งมีความร้ายและอยากจะแย่งคนรักของกาสะลอง โดยบทบาทเหล่านี้อยู่ในยุคอดีต

 

ซ้องปีบ

 

และบทบาทที่สามของญาญ่าคือ พริมพรี่ ที่เป็นซ้องปีปกลับชาติมาเกิดในปัจจุบัน ซึ่งเป็นหญิงสาวขี้วีน ขี้เหวี่ยง และไม่ยอมฟังเหตุผลใดๆ

 

พริมพรี่

 

บทบาทสุดท้ายที่เธอได้รับก็คือ บทบาทกาสะลอง เวอร์ชั่นผี ที่เธอตายแล้วไม่ยอมกลับชาติมาเกิด คอยตามหลอกหลอนพริมพรี่และรอพระเอกผู้เป็นคนรักกลับมาในชาติปัจจุบัน

 

 

โดยบทบาทเหล่านี้ ญาญ่าต้องรับบทบาทที่พลิกโฉมกันออกไปอย่างสิ้นเชิง ต้องแสดงเป็นทั้งผู้หญิงเรียบร้อย ผู้หญิงขี้อิจฉา ผู้หญิงขี้เหวี่ยง และผีที่เจ้าคิดเจ้าแค้น

ไม่เพียงเท่านั้นนะ ในเรื่องนี้ญาญ่าต้องฝึกพูดภาษาเหนือและเรียนฟ้อนรำอีกด้วย เรียกได้ว่าเธอทุ่มเทให้กับบทบาทนี้สุดๆ ไปเลยล่ะ

 

เรียกได้ว่าเป็นบทบาทที่โหด แต่ญาญ่าแสดงออกมาได้ดีจริงๆ

ดูจากสีหน้า แววตาแล้ว ราวกับคนละคนกัน เก่งสุดๆ ไปเลย

 

ที่มา: urassayas, thairath

คิดอย่างไรกันบ้างคะ...

SHARE

เรื่องที่น่าสนใจอีกเพียบ...!!