สะเทือนทั้งญี่ปุ่น เมื่อ “นางฟ้า” แห่งวงการบันเทิง ประกาศแต่งงานกับ “นักแสดงตลก”

ประโยคเด็ดที่หลายคนยกให้เป็นโควทประจำตัวอย่าง “สวยมักนก ตลกมักได้” ได้กลายเป็นประโยคที่ถูกใช้กันอย่างกว้างขวางในสังคมเรามานานหลายปี

ซึ่งประโยคนี้ ได้มาจากสาวหน้าตาธรรมดาๆ ที่ได้ครอบครองหัวใจหนุ่มหล่อ จนทำให้ทุกคนพากันอิจฉาตาร้อนกันไปตามๆ กัน

 

 

แต่ประโยคนี้ ไม่สามารถใช้ได้แค่กับกรณีนี้ เพราะเราต้องเปลี่ยนประโยคให้เป็น “หล่อมักนก ตลกมักได้” ต่างหาก!

เนื่องจากล่าสุด เกิดข่าวสุดเซอร์ไพรสของวงการบันเทิงญี่ปุ่น เมื่อนักแสดงสาวสุดน่ารัก ผู้ได้รับฉายาว่า ‘นางฟ้าแห่งวงการบันเทิง’ ประกาศแต่งงานฟ้าแลบกับดาราตลกชายท่านหนึ่ง

 

 

นางฟ้าผู้น่ารักคนนี้ ชื่อว่า อาโออิ ยู วัย 33 ปี ดาราสาวที่มีหนุ่มหล่อหลายคนหมายปอง ขายขนมจีบให้เป็นว่าเล่น แต่เธอกลับไม่สนใจใครเลย

 

 

ซึ่งสุดท้ายแล้ว เธอได้มาลงเอยกับนักแสดงตลกหนุ่ม เรียวตะ ยามาซาโตะ หรือยามะจัง โดยพวกเขาคบกันได้เพียง 2 เดือนเท่านั้น ก่อนจะประกาศแต่งงานฟ้าแลบ ทั้งๆ ที่ไม่มีใครรู้มาก่อนด้วยซ้ำว่าพวกเขาไปปลูกต้นรักกันตอนไหน

 

 

สื่อบันเทิงของญี่ปุ่นได้กล่าวว่า จุดเริ่มต้นความรักของทั้งคู่ เกิดจากการที่อาโออิ รู้จักกับเพื่อนในวงการตลกของยามะจัง นามว่าชิสุ

จากนั้น ยามะจังก็ใช้ข้ออ้างการเป็นเพื่อนของเพื่อน เพื่อตีเนียนไปเที่ยวอาโออิด้วยกันอยู่บ่อยครั้ง จนอาโออิตกหลุมรักความน่ารักของเขา และได้ลงเอยกันในที่สุด

 

 

ข่าวนี้เรียกได้ว่าสะเทือนวงการบันเทิงของญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก เพราะอาโออิมีหนุ่มหล่อมากมายเข้ามาเพื่อทำลายกำแพงหัวใจของเธอ เช่น

 

ฮารุมะ มิอุระ

 

โอคาดะ จุนอิจิ

 

G Dragon

 

จะเห็นได้ว่า อาโออิจังดูมีความสุขมากตอนขณะแถลงข่าวร่วมกับว่าที่เจ้าบ่าวของตน เรียกได้ว่ายามะจัง สมฉายาคำว่า “หล่อมักนก ตลกมักได้” จริงๆ

 

ที่มา: sponichi

คิดอย่างไรกันบ้างคะ...

SHARE

เรื่องที่น่าสนใจอีกเพียบ...!!